Bí mật cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Người đăng: tuoitang   18/07/2022, 11:07

Có không ít lần bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác để biết họ đã gọi cho số nào, bao giờ? Điều này vẫn còn là một bí mật khi mà thông tin cuộc gọi luôn là thông tin bảo mật ngay trên cả mạng Viettel và các mạng khác. Bí mật các kiểm tra lịch sử cuộc gọi của người khác dưới đây sẽ giúp bạn có thể biết được mình nên dùng cách nào để biết được lịch sử đó. Cùng viettel4g.net theo dõi ngay nào!

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Chọn gửi mã OTP

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của người khác ai cũng muốn biết

Viettel4g.net sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách đang được nhiều người sử dụng để tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác. Bạn có thể tham khảo dùng và hy vọng sẽ thành công.

1. Sử dụng ứng dụng My Viettel

Nếu đang dùng mạng Viettel bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác qua ứng dụng My Viettel. Các bước thực hiện là

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 4G Viettel bạn tải và truy cập vào ứng dụng My Viettel. Sau đó chọn đăng nhập ⇒ Nhập số điện thuê bao cần tra cứu lịch sử cuộc gọi và chọn gửi mã OTP để đăng nhập

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Chọn gửi mã OTP

Bước 2: Bạn lấy mã OTP từ SMS mà hệ thống gửi về cho số thuê bao đó (bạn phải đang giữ điện thoại của họ mới có thể xem được mã OTP này). Sau đó nhập mã OPT Viettel vào.

Bước 3: Bạn chọn tra cước ⇒ Chọn cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Chọn cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi OTP về điện thoại 1 lần nữa, bạn tiếp tục nhập mã OTP này sẽ thấy hiển thị lịch sử cuộc gọi

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Nhập mã OTP sẽ hiển thị các cuộc gọi

Lưu ý: Với cách làm này bạn cần phải đang giữ điện thoại có chứa số của người đó mới nhận mã OTP và thực hiện được.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi My Viettel không gửi mã OTPcho bạn.

2. Sử dụng dịch vụ cài phần mềm nghe lén

Hiện nay một số công ty đang hỗ trợ cài đặt phầm mềm nghe lén vào điện thoại nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ để được tư vấn. Thông thường bạn phải trả phí cao cho dịch vụ sử dụng phầm mềm nghe lén này. Nên chỉ khi cần thiết như quản lý con cái, quản lý nhân viên,… bạn mới nên dùng đến.

»Tham khảo: Các gói cước data 4G của Viettel nên đăng ký.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác. Hãy thực hiện ngay để biết được thông tin mình muốn nhé!