Tin nhắn Viettel ‘quý khách đã được thanh toán từ nhân viên’ là sao?

Người đăng: tuoitang   11/01/2023, 11:01

Khi đang dùng sim bình thường và nhận được tin nhắn Viettel quý khách đã được thanh toán từ nhân viên nhiều người sẽ vô cùng thắc mắc. Giao dịch này là sao? Trong khi sim bạn vẫn đang trên tay không thanh toán bất kỳ dịch vụ nào thì thông báo này nghĩa là gì? Bạn có bị trừ cước gì không? Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Bị báo quý khách đã được thanh toán từ nhân viên

Bị báo quý khách đã được thanh toán từ nhân viên là sao?

Tin nhắn Viettel ‘quý khách đã được thanh toán từ nhân viên’ là sao?

Tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo quý khách đã được thanh toán từ nhân viên là thông báo thuê bao của bạn đã được nạp tiền/ thanh toán cước do nhân viên/ cộng tác viên của Viettel thực hiện. Hoặc ai đó đã nạp tiền cho bạn thông qua ngân hàng/ app.

Quý khách đã được thanh toán từ nhân viên

Tin nhắn từ nhà mạng

Thông thường tin nhắn này sẽ được gửi về từ đầu số 155 của Viettel.

Bị báo quý khách đã được thanh toán từ nhân viên có bị trừ cước?

Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì thông báo này có nghĩa là bạn đã được nạp tiền vào tài khoản. Số dư trong tải khoản của bạn sẽ được gia tăng và không ảnh hưởng gì đến các dịch vụ khác trên sim, kể cả các gói cước 3G Viettel/ gói 4G Viettel đang dùng….

Không bị trừ cước trong điện thoại mà chỉ được cộng thêm tiền vào tài khoản dùng.

»Xem thêm: Soạn dongy gửi 195 Viettel là sao?

Cách hủy thông báo quý khách hàng đã được thanh toán từ nhân viên

Bạn có thể hỏi người thân của mình xem có ai nạp tiền cho bạn không. Vì chỉ khi bạn nạp tiền thì hệ thống mới có thông báo này. Không có cách hủy thông báo này mà chỉ khi bạn nạp tiền qua nhân viên/ cộng tác viên/ ứng dụng ngân hàng mới có SMS gửi về mà thôi.

Nếu dùng sim bình thường nạp qua các kênh khác sẽ không có thông báo này.

»Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel trên sim bạn.

Giải đáp về tin nhắn quý khách hàng đã được thanh toán từ nhân viên trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Không còn thắc mắc về tin nhắn này và an tâm dùng sim nhé!