Quy định về thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel

Người đăng: tuoitang   07/12/2021, 11:12

Thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel được quy định như thế nào? Không phải khách hàng nào khi sử dụng sim trả sau cũng nắm được điều này. Chính vì vậy mà có nhiều lúc sim của bạn sẽ bị chặn chiều bất ngờ vì không thanh toán kịp quy định. Hãy cùng nắm rõ quy định về thời gian thanh toán cước trả sau Viettel ngay trong bài viết dưới đây nhé!

»Tìm hiểu: 5GBKM Viettel là gói gì? Làm sao để nhận miễn phí

Thời gian thanh toán cước trả sau Viettel

Thời gian thanh toán cước trả sau Viettel là ngày mấy?

Thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel quy định như thế nào?

Không giống như những nhà mạng khác chia ra nhiều ngày thanh toán khác nhau tùy thuê bao và khu vực. Nhà mạng Viettel chỉ có chung 1 hạn thanh toán cước trả sau.

Thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel là ngày 20 hàng tháng. Khách hàng cần nắm rõ để tiến hành thanh toán cước trước thời hạn này. Bạn có thể tiến hành thanh toán trước ngày 20 để an tâm dùng sim tiếp tục chu kỳ ở sau.

»Xem ngay: Không thanh toán cước trả sau Viettel sẽ thế nào?

Quy định chặn thuê bao khi không thanh toán kịp

Nếu ngày 20 bạn không kịp thanh toán cước, Viettel sẽ tiến hành chặn chiều thuê bao (bạn sẽ không thể gọi điện, nhắn tin hay đăng ký mạng 3G Viettel/ đăng ký mạng 4G Viettel để sử dụng). Quy định chặn như sau:

  • Sau ngày 20 không thanh toán Viettel tiến hành chặn 1 chiều thuê bao. Sau khi chặn 1 chiều bạn có 15 ngày để thanh toán, nếu không thanh toán bị chặn 2 chiều.
  • Kể từ thời điểm chặn 2 chiều, thuê bao có 30 ngày giữ số. Nếu sau 30 ngày, thuê bao vẫn chưa thanh toán cước để mở lại hoạt động thì hệ thống sẽ thu hồi sim bạn về kho số.

»Giải đáp: Chặn 1 chiều Viettel là gì? Làm sao để mở?

Giờ đây bạn đã hiểu rõ về thời gian thanh toán cước trả sau của Viettel rồi phải không. Hãy ghi nhớ để luôn dùng sim thoải mái và không bị chặn chiều nhé!