Cách kiểm tra xem có bao nhiêu điểm Viettel nhận quà hấp dẫn

Người đăng: tuoitang   05/01/2024, 04:01

Cách kiểm tra điểm Viettel sẽ giúp người dùng nắm được thuê bao mình đã tích lũy được bao nhiêu điểm, từ đó mà có thể đổi lấy những ưu đãi cho sim. Như là phút gọi, data free, phần quà,…Nhưng bên cạnh đó lại có không ít người còn “vướng mắc” ở cách thực hiện. Thì hiện nay, nhà mạng triển khai đến 4 cách để tra cứu Online lẫn Offline, giúp người dùng thao tác ở mọi lúc mọi nơi. Thực ra, cách xem điểm Viettel++ khá là đơn giản. Để nắm rõ cú pháp thực hiện, mời mọi người bỏ ra vài phút để theo dõi nội dung ngắn dưới đây của viettel4g.net!

Gói cước 4G sim Viettel mới nhất

Cách ứng tiền sim Viettel như thế nào?

Cách nâng hạng hội viên Viettel++ siêu nhanh chóng.

Tong hop cac cach kiem tra diem Viettel++

Tổng hợp các cách kiểm tra điểm Viettel++

Điểm Viettel++ dùng để làm gì?

Viettel++ là chương trình mà nhà mạng triển khai liên tục dành cho tất cả khách hàng, chỉ cần là đang sử dụng các dịch vụ viễn thông từ Viettel. Điểm Viettel++ được hiểu đơn giản là số điểm tích lũy trên mỗi thuê bao. Khi thực hiện bất kỳ là một giao dịch nào với các dịch vụ không phân biệt nhiều hay ít thì đều được hệ thống ghi nhận và cộng điểm. Dần dần, với những số điểm được tặng mà khách hàng sẽ có hạng hội viên tương ứng.

Và nếu đang thắc mắc tích lũy điểm Viettel++ để làm gì thì đây chính là câu trả lời:

  • Đổi điểm lấy phút gọi.
  • Đổi điểm Viettel để nhận lưu lượng data.
  • Đổi điểm Viettel nhận voucher giảm giá khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị đối tác.
  • Đổi điểm Viettel++ để nhận những phần quà là hiện vật.

Vậy nên, đừng lãng phí số điểm Viettel++ mà mình đã “để dành” được nhé! Và bước đầu tiên chính là phải biết mình có bao nhiêu điểm Viettel thì mới có thể đổi được.

Các cách kiểm tra điểm Viettel hoàn toàn miễn phí

Để phục vụ cho nhu cầu tra cứu điểm Viettel++ ngày càng cao của người dùng, nhà mạng đã cho ra các cách thực hiện như sau:

1. Kiểm tra điểm Viettel++ qua mã USSD

Cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó là thao tác ngay trên bàn phím điện thoại bằng mã USSD. Bằng cách:

  • Bước 1: Gọi đến *098#
  • Bước 2: Trả lời bằng phím 4 (Viettel++) ⇒ Phím 3 (Tra cứu).
  • Bước 3: Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin điểm và hạng hội viên.
Cach tra cuu diem Viettel++ qua ma USSS

Cách dùng mã USSD tra cứu điểm Viettel++

2. Cách xem số điểm Viettel bằng cú pháp SMS

Ngoài mã USSD thì mọi người cũng có thể kiểm tra số điểm Viettel cộng mà mình đang có thông qua cú pháp tin nhắn cực kỳ là đơn giản: TRADIEM hoặc TRA DIEM gửi 9000 

Sau khi gửi tin nhắn đi thành công thì lập tức, người dùng sẽ nhận được phản hồi từ VIETTELPLUS. Với nội dung là “Quy khach la hoi vien…chuong trinh Viettel++ chu ky tu…den…Hien tai Quy khach co [Số điểm] diem xet hang….

Cu phap tin nhan xem diem Viettel++

Cú pháp tin nhắn giúp xem điểm Viettel cộng

3. Xem điểm Viettel trực tiếp trên ứng dụng

Bên cạnh đó, My Viettel cũng hỗ trợ những khách hàng của mình xem số điểm tích lũy hiện tại trên thuê bao. Đây là ứng dụng chính thức của nhà mạng, được đánh giá là khá thuận tiện, cho phép người dùng theo dõi, quản lý các thông tin trên sim số đang sử dụng. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Viettel muốn xem điểm. Sau đó, chọn mục Viettel++ dưới thanh Menu thì sẽ thấy được số điểm.

Kiem tra diem tich luy Viettel tren ung dung

Kiểm tra điểm tích lũy Viettel trên ứng dụng

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm được các chương trình khuyến mãi Viettel khác và các ưu đãi cho thuê bao của bạn qua ứng dụng My Viettel.

4. Kiểm tra điểm Viettel++ trên Website

Trong trường hợp không muốn tải ứng dụng My Viettel về điện thoại thì cũng có thể xem điểm trực tiếp trên Website vietteltelecom.vn. Sau đó:

  • Bước 1: Chọn Đăng nhập.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel, mã OTP được hệ thống gửi về máy ⇒ Đăng nhập.
Cach xem diem Viettel++ tren Website

Cách xem điểm Viettel++ trên Website

  • Bước 3: Chọn My Viettel thì sẽ thấy được điểm Viettel++ và hạng hội viên ở phía bên trái.

5. Cách kiểm tra điểm của Viettel qua hotline

Cách cuối cùng đó là gọi lên trực tiếp tổng đài Viettel để nhờ nhân viên kiểm qua điểm. Việc mà các bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi đến đầu số tổng đài Viettel 198, sau đó nhấn phím 5 để gặp được tổng đài viên. Tiếp theo là cung cấp số thuê bao và nhu cầu muốn xem điểm Viettel++.

Tư vấn viên sẽ tiến hành kiểm tra và cho các bạn biết được số điểm mà thuê bao đã tích lũy được. Cách tra cứu này chỉ mất khoảng vài phút nên hãy cứ thoải mái liên hệ khi có nhu cầu nhé!

Những vấn đề gây thắc mắc khi xem điểm Viettel 

1. Kiểm tra điểm Viettel++ có tốn tiền không?

Các cách kiểm tra có bao nhiêu điểm Viettel mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều hoàn toàn miễn phí. Tức là khi thực hiện các bước tra cứu điểm tích lũy Viettel thì người dùng không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Trong đó, nếu sử dụng cách tra cứu trên ứng dụng hay Website thì phải đảm bảo thiết bị phải có kết nối Internet.

Đặc biệt là nhà mạng không giới hạn số lần kiểm tra điểm. Vậy nên, mọi người có thể thoải mái thực hiện nếu như có nhu cầu!

2. Hạng hội viên với từng mức điểm tích lũy Viettel

Hệ thống nhà mạng sẽ tổng hợp điểm của 12 tháng liền kề để xét hạng cho từng thuê bao. Riêng với hội viên tiềm năng thì sẽ không yêu cầu về thời gian sử dụng mà sẽ được xét hạng ngay. Cụ thể mức điểm để xét từng hạng hội viên như sau:

Hạng hội viên Viettel++ Điểm xét hạng
Hội viên hạng Kim Cương 125.000 điểm trở lên
Hội viên hạng Vàng 65.000 – 124.9990 điểm
Hội viên hạng Bạc 35.000 – 64.999 điểm
Hội viên Thân Thiết 12.000 – 34.999 điểm
Hội viên Tiềm Năng 0 – 11.999 điểm

Cách kiếm điểm Viettel++ dễ nhất đang được tin dùng.

3. 10000 điểm Viettel++ đổi được bao nhiều Data?

Theo quy định thì có có mức chuyển đổi data từ điểm Viettel++ như sau: 1.000 điểm = 100 MB ⇒ 10.000 điểm = 1.000MB. Vậy nên, nếu thuê bao của bạn đang có 10.000 điểm Viettel++ thì sẽ được đổi lấy 1.000MB data để sử dụng.

Cách đổi điểm Viettel++ nhận data siêu đơn giản.

4. Điểm Viettel++ có hạn sử dụng không?

Nhiều người nghĩ rằng điểm Viettel++ mà mình tích lũy được thì có thể đổi khi nào cũng được mà không lo hết hạn. Nhưng thật ra, điểm Viettel++ có hạn sử dụng và tùy vào từng hướng tích điểm mà có thời hạn dùng khác nhau. Cụ thể như sau:

Hướng tích điểm Hạn sử dụng của điểm Viettel++ (Tính theo tháng)
Tích điểm theo cước tiêu dùng viễn thông N + 12
Tích điểm theo thời gian sử dụng N + 12
Tích điểm khi đăng ký dịch vụ cố định N + 12
Tích điểm khi đăng ký gói data N + 1
Tích điểm thưởng dịp sinh nhật N + 12
Tích điểm khi mua điện thoại, phụ kiện N + 12
Tích điểm khi thanh toán qua My Viettel N + 1

*** Trong đó N là tháng cộng điểm.

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác mới nhất

Trên đây là chi tiết cách xem số điểm Viettel++  của thuê bao hy vong bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công! Hãy nhanh chóng tham gia chương trình đổi điểm để có thể nhận được các ưu đãi khủng và hấp là data, phút gọi và thẻ cào.