Tổng hợp cách kiếm điểm Viettel++ mới nhất và đầy đủ nhất

Người đăng: tuoitang   20/12/2021, 10:12

Cách kiếm điểm Viettel ++ sử dụng siêu dễ và có rất nhiều cách khác nhau. Vì vậy nếu muốn gia tăng thêm số điểm tích  lũy của mình bạn hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé. Các cách đều đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được ngay.

Cách kiếm điểm Viettel++

Cách kiếm điểm Viettel++ siêu đơn giản

Tổng hợp cách kiếm điểm Viettel++ đầy đủ nhất

Muốn có một số điểm Viettel++ thật nhiều để đổi lấy các phần quà hấp dẫn từ nhà mạng. Như phút gọi, tin nhắn, tiền, data 4G mạng Viettel… bạn hãy nhanh tay tích lũy theo các cách sau đây:

1. Đăng ký gói cước 4G Viettel và các gói cước gọi

Khi bạn đăng ký gói cước data 3G Viettel, gói 4G Viettel, các gói cước khuyến mãi gọi Viettel,… bạn sẽ được cộng thêm điểm Viettel++. Tùy gói khác nhau sẽ có số điểm cộng thêm khác nhau

2. Tham gia khuyến mãi của Viettel để được cộng điểm Viettel++

Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cộng điểm Viettel hấp dẫn bạn có thể tham gia. Như tặng gói ECOD20 Viettel (Ngừng triển khai) cho thuê bao khác nhận 1000 điểm cộng, đăng ký dịch vụ Lifebox Viettel nhận 2000 điểm cộng,…

»Liên hệ ngay: Tổng đài Viettel gọi miễn phí để cập nhật CTKM.

3. Thanh toán trả sau Viettel hoặc tiêu dùng tài khoản gốc trả trước

Khi bạn phát sinh cước thuê bao hoặc thanh toán cước trả sau thì hệ thống sẽ cộng điểm vào thuê bao của mình. Tùy mức tiền khác nhau điểm sẽ cộng khác nhau.

4. Đăng ký thêm các dịch vụ cố định Viettel

Khi bạn đăng ký các dịch vụ cố định Viettel như điện thoại bàn, dịch vụ truyển hình, wifi,… trên cùng số điện thoại của mình. Thì nhà mạng sẽ cộng thêm điểm khi đăng ký/ duy trì dịch vụ đó.

»Xem thêm: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

5. Mua hàng tại Viettel Store 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel Store để mua hàng nhận ưu đãi giảm giá và được cộng thêm điểm Viettel++. Với các sản phẩm thiết bị điện tử, điện thoại, phụ kiện,…. thì nhà mạng sẽ cộng điểm tương ứng với số tiền đã mua.

»Bạn đã biết: Cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào.

6. Đổi điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel sang điểm Viettel++

Có nhiều chương trình ưu đãi nhà mạng sẽ cho phép bạn đổi sang điểm Viettel++. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ có thêm thật nhiều điểm để dùng

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel ++ nhận quà siêu đơn giản.

7. Nhà mạng tự cộng điểm

Ngoài ra, vào các ngoài sinh nhật của thuê bao hạng Kim Cương, Vàng, bạc hoặc các ngày lễ, tết,…. Viettel sẽ tự động cộng điểm để tri ân khách hàng. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả.

Hy vọng các cách kiếm điểm Viettel++ trên đây đã giúp bạn có thêm thật nhiều điểm tích lũy. Thoải mái sử dụng đổi sang các sản phẩm bạn muốn nhé!