Số điện thoại Prima là gì? Số Prima thường xuyên gọi là sao?

Người đăng: Hoàng Phượng   12/03/2024, 01:03

Số điện thoại Prima là gì khiến người dùng hoang mang đến vậy. Những ngày gần đây người dùng liên tục bị số điện thoại Prima gọi điện liên tục. Bên cạnh đó, Prima là gì vẫn được người dùng quan tâm nên Viettel4g.net sẽ giải đáp nhanh.

Số điện thoại hiển thị tên Prima chính là của doanh nghiệp đăng ký dịch vụ voicebrand name. Đây chính là dịch vụ cuộc gọi thương hiệu và khi gọi hiển thị tên để nhận diện thương hiệu và tạo niềm tin đến khách hàng.

Số điện thoại CONSOLVE có phải lừa đảo không ?

Lưu ngay số tổng đài CSKH Viettel để gọi điện khi cần 

so dien thoai Prima la gi

Số điện thoại Prima là gì? Số Prima thường xuyên gọi là sao?

 

1. Prima là số điện thoại gì? 

Prima được biết là thương hiệu đăng ký dịch vụ voice bradname. Vì vậy lúc gọi điện sẽ hiển thị tên thương hiệu mà họ đã đăng ký. Việc đăng ký dịch vụ này giúp cho cuộc gọi đến không bị spam. Đồng thời dễ dàng nhận dạng thương hiệu của họ hơn đến với khách hàng.

Vậy số điện thoại Prima chính xác là của doanh nghiệp nào? Có nhiều ý kiến cho rằng số điện thoại Prima thuộc công ty Công Ty TNHH Quốc Tế Prima Gold và đây là kênh chăm sóc khách hàng, sales các sản phẩm và dịch vụ mà họ kinh doanh. Cụ thể là các loại trang sức, đá quý có giá trị cao. Tuy nhiên đây không phải là số điện thoại của công ty nói trên nên bạn cần lưu ý. Có thể đối tượng đã lợi dụng để đánh lừa khách hàng.

Nhận diện  số lạ gọi đến hiện tên chính xác nhất và cách xử lý

2. Tại sao số điện thoại Prima lại gọi cho bạn? 

Số điện thoại Prima lại gọi cho bạn liên tục thường do những nguyên nhân gì? Có thể thấy nhiều khách hàng cho rằng số điện thoại Prima gọi cho bạn là vì:

Thứ nhất: Gọi để tư vấn các sản phẩm đang kinh doanh 

Nhân viên sale gọi đến cho bạn để tư vấn các mặt hàng mà họ đang kinh doanh. Đầu số này đại diện cho doanh nghiệp gọi ra nhằm tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho người dùng biết. Nếu có thể bạn hãy trải nghiệm dịch vụ để biết nhé!

Hiện tại Prima kinh doanh nhiều mặt hàng như hoa tai, dây, nhẫn, ngọc trai, kim cương,… Cùng các quà tặng trang sức khá đẹp mắt, quyến rũ, sang trọng cho khách hàng có nhu cầu mua bán hàng.

Thứ hai: Gọi để chăm sóc khách hàng, tiếp nhận khiếu nại khách hàng 

Bên cạnh đó, số điện thoại Prima cũng gọi ra để chăm sóc khách hàng, tiếp nhận phản ánh của khách hàng để nhằm tiếp thu và khắc phục hoàn thiện hơn trong tương lai. Vì vậy, khi gọi đến bạn cũng có thể nghe máy như thường.

Bạn cũng nên biết hotline của thương hiệu này chính là số 090 999 2615. Bạn có thể liên hệ số điện thoại này để xác định nếu có những thắc mắc hoặc có những điều bất thường nhé!

3. Số điện thoại Prima có lừa đảo người dùng không?

Chưa có dấu hiệu nào xác định số điện thoại Prima lừa đảo người dùng. Vì vậy tại thời điểm hiện tại bạn vẫn đừng lo lắng quá. Hãy yên tâm nghe máy nếu có cuộc gọi này. Tuy nhiên nếu đối tượng làm phiền bạn nhiều quá thì nên chặn hoặc tắt máy, không cần nghe máy.

 Số điện thoại CP MuoiChin là gì? Có lừa đảo người dùng không?

4. Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Prima triệt để nhất

Nếu người dùng không muốn đầu số Prima làm phiền bạn nữa thì nên chặn ngay nhé! Có cách cách chặn ngay số Prima bạn nên tham khảo dưới đây.

Cách 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi trên sim 

Các nhà mạng MobiFone, Viettel hay VinaPhone đều hỗ trợ người dùng đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi để tránh bị làm phiền.

  • Chặn cuộc gọi Prima trên sim Viettel: DK CHAN gửi 110.
  • Chặn cuộc gọi Prima trên sim VinaPhone: DK CHAN gửi 9336.
  • Chặn cuộc gọi Prima trên sim MobiFone: ON CB gửi 9084.

Cách 2: Chặn cuộc gọi của Prima trên điện thoại 

Trên các điện thoại thông minh sẽ có tính năng chặn cuộc gọi từ số mà mình muốn. Vì vậy nếu cuộc gọi Prima thường xuyên làm phiền bạn thì nên chặn ngay nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào mục điện thoại (cuộc gọi) trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào số hiển thị Prima để chặn.
  • Bước 3: Chọn chặn để thực hiện chặn ngay.

*** Lưu ý: Đối với cách này bạn chỉ được chặn từng số mà thôi. Nếu số điện thoại khác đăng ký Prima thì bạn lại phải chặn tiếp.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên sim Viettel

Như vậy từ những thông tin trên bạn đã biết số điện thoại Prima là gì chưa? Hãy cùng nhanh chóng lưu lại để an tâm hơn trong quá trình sử dụng sim nhé!