Cách khắc phục lỗi My Viettel báo hệ thống đang bận

Người đăng: tuoitang   17/05/2021, 11:05

Khi đang dùng My Viettel hoặc đang đăng nhập vào ứng dụng mà My Viettel báo hệ thống đang bận là sao? Có phải ứng dụng bị lỗi hay bạn đang bị chặn truy cập vào ứng dụng này? Lỗi này thực tế vẫn thường xuyên diễn ra ở nhiều thuê bao khác nhau và hiện nay có nhiều cách để thoát lỗi này. Xem ngay và thực hiện theo hướng dẫn của viettel4g.net nhé!

My Viettel báo hệ thống đang bận

My Viettel báo hệ thống đang bận là sao?

My Viettel báo hệ thống đang bận là sao?

Nếu ứng dụng My Viettel báo hệ thống đang bận thì điều này có nghĩa là hệ thống quản lý của ứng dụng đang bị lỗi. Có thể do nhiều người cùng đăng nhập hoặc do hệ thống lỗi tạm thời.

Lỗi này không phải do tài khoản của bạn mà do từ phía nhà mạng Viettel

»Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không vào được ứng dụng My Viettel nhanh nhất

Cách khắc phục lỗi My Viettel báo hệ thống đang bận

Để thoát lỗi My Viettel báo hệ thống đang bận thì bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

1. Thoát ra đăng nhập lại ứng dụng

Trong phiên đăng nhập hiện tại của bạn hệ thống có thể bị lỗi ngẫu nhiên. Vì vậy hãy thoát ngay ứng dụng của mình ra và đăng nhập lại để My Viettel tự fix lỗi

2. Đăng nhập ứng dụng bằng cách khác

Nếu bạn đăng nhập mà My Viettel báo hệ thống đang bận thì hãy thực hiện đăng nhập bằng một cách khác. Hiện bạn có thể chọn đăng nhập bằng

  • Mật khẩu
  • OTP
  • Hoặc vân tay

»Tham khảo: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel cho dễ nhớ.

3. Đợi 15 phút sau thực hiện lại giao dịch

Nếu bạn thực hiện nhiều lần giao dịch nạp thẻ bằng My Viettel, chuyển tiền, ứng tiền, đăng ký 4G Viettel,… mà đều bị báo lỗi thì hãy ngừng lại. Đợi sau 15 – 20 phút thực hiện lại giao dịch này.

Có thể do hệ thống bị nghẽn vì nhiều người thực hiện cùng lúc. Việc bạn đợi sau vài phút sẽ giúp cho hệ thống được rỗi và không còn lỗi nữa.

»Gợi ý: Gói cước ST120K của Viettel ưu đãi 60GB cực khủng.

Trên đây là các cách khắc phục My Viettel báo lỗi hệ thống đang bận hy vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch bạn muốn nhé!