Mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không?

Người đăng: tuoitang   14/08/2022, 10:08

Bạn muốn mua vé số Vietlott online trên My Viettel nhưng còn lo lắng về vấn đề an toàn và lừa đảo. Nhiều người vẫn không dám mua vé số đổi đời vì không biết mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không? Vậy thì hãy giải đáp ngay tại đây cùng Viettel4g.net để quyết định nên mua hay không nhé!

Mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không?

Bạn có nên mua Vietlott trên My Viettel không?

Mua vé Vietlott qua My Viettel có an toàn không?

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel hỗ trợ nhiều tiện ích dùng sim cho khách hàng. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ mua vé số Vietlott cực kỳ nhanh chóng. Bạn thắc mắc mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không? Câu trả lời là RẤT AN TOÀN.

Viettel là đơn vị trung gian giúp cho khách hàng thanh toán mua vé số. Khi bạn mua thành công sẽ có mã, lịch sử giao dịch lưu lại đối chiếu khi nhận thưởng. Mọi phần thưởng trúng được đều sẽ được nhận như bình thường nếu bạn mắn được thần tài gõ cửa.

»Đừng quên: Cách đăng ký 4G cho Viettel để mua vé Online nhanh nhất.

Quy định cần biết khi mua vé số Vietlott trên My Viettel

  • Viettel chỉ là đơn vị trung gian đưa bạn đến với trang bán vé Vietlott mà thôi, Viettel không có bất kỳ mối liên hệ khác với công ty bán vé số này.
  • Khi mua vé bạn hãy chọn đại lý giữ hộ hoặc giao về trực tiếp địa chỉ của mình. Là do bạn chọn Viettel không can thiệp.
  • Khi trúng thưởng mà không được nhận thưởng bạn phải liên hệ công ty cổ phần Mobilott chứ không phải Viettel. Viettel không giải quyết vấn đề này tại các cửa hàng hay tổng đài của mình.

»Xem ngay: Cách kiểm tra bạn đã trúng Vietlott ai cũng làm được.

Bạn đã biết mua vé số Vietlott qua My Viettel có an toàn không rồi nhé! Hãy quyết định nhanh việc mua vé số của bạn để chờ cơ hội trúng thưởng lớn nhé!