Giải đáp: Mua vé Vietlott qua My Viettel có an toàn không?

Người đăng: tuoitang   19/09/2023, 01:09

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bán vé số Vietlott trong đó có My Viettel. Bạn muốn mua vé số Vietlott online trên My Viettel nhưng còn lo lắng về vấn đề an toàn và lừa đảo. Nhiều người vẫn không dám mua vé số đổi đời vì không biết mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không? Vậy thì hãy giải đáp ngay tại đây cùng Viettel4g.net để quyết định nên mua hay không nhé!

Các gói cước 4G mạng Viettel theo tháng.

Cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel.

mua ve vietlott qua my viettel co an toan khong

Mua vé Vietlott qua My Viettel có an toàn không?

1. Mua vé Vietlott qua My Viettel có an toàn không?

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Bên cạnh giúp khách hàng dùng dịch vụ viễn thông thì My Viettel còn hỗ trợ các chức năng khác: mua vé máy bay, mua vé sổ xố,… Chính vì vậy, bạn vẫn có thể mua Vietlott trên My Viettel và rất an toàn, đảm bảo và bảo mật. Bạn hoàn toàn yên tâm mua vé Vietlott vì có hàng triệu người dùng thực hiện mua vé.

Viettel là đơn vị trung gian giúp cho khách hàng thanh toán mua vé số. Khi bạn mua vé Vietlott thành công sẽ có mã, lịch sử giao dịch lưu lại đối chiếu khi nhận thưởng. Hoàn toàn yên tâm không bị lo sợ, không nhận được thưởng.

Cách đăng ký 4G cho Viettel để mua vé Online nhanh nhất.

2. Quy định cần biết khi mua vé số Vietlott trên My Viettel

  • Viettel chỉ là đơn vị trung gian đưa bạn đến với trang bán vé Vietlott mà thôi. Chính vì vậy, Viettel không có bất kỳ mối liên hệ khác với công ty bán vé số này.
  • Khi mua vé bạn hãy chọn đại lý giữ hộ hoặc giao về trực tiếp địa chỉ của mình.
  • Khi trúng thưởng mà không được nhận thưởng bạn phải liên hệ công ty cổ phần Mobilott chứ không phải Viettel. Nhà mạng Viettel không giải quyết vấn đề này.

Cách kiểm tra bạn đã trúng Vietlott ai cũng làm được.

3. Cách hình thức mua vé số Vietlott uy tín 

Việc chọn lựa các hình thức mua vé số Vietlott uy tín rất quan trọng. Vì nhiều có rất nhiều hình thức lừa đảo qua mạng nên bạn hãy cẩn thận. Cụ thể như sau:

3.1. Mua vé số Offline

Hiện nay, Vietlott có hơn tổng số có 136 điểm bán hàng. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây để chọn được điểm bán vé số Vietlott gần nhất. Cụ thể:

tim cua hang vietlott

Mua cửa hàng Vietlott gần nhất

3.2. Mua Vietlott online 

Bạn có thể mua Vietlott online qua ví điện tử (MoMo, VTC Pay…) hoặc qua website (muavietlott.com, onbit.vn,…), Viettel Money, My Vietttel và qua tin nhắn SMS. Bạn hãy chọn những ứng dụng uy tín, có nhiều lượt người tải và sử dụng.

Bạn đã biết mua vé số Vietlott qua My Viettel có an toàn không rồi nhé! Hãy quyết định nhanh việc mua vé số của bạn để chờ cơ hội trúng thưởng lớn nhé!