Kiểm tra trúng Vietlott trên Viettel Money như thế nào?

Người đăng: tuoitang   27/04/2022, 08:04

Bạn muốn tra cứu mình có trúng Vietlott trên Viettel Money không thì có hể thực hiện theo 1 trong 2 cách đơn giản sau đây. Tất cả đều miễn phí, nhanh chóng và thực hiện online tại nhà không cần đến cửa hàng Viettel. Xem chi tiết hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Kiểm tra trúng Vietlott trên Viettel Money

Làm sao để kiểm tra bạn đã trúng Vietlott trên Viettel Money

Cách kiểm tra bạn đã trúng Vietlott trên Viettel Money

Để biết bạn có trúng Vietlott trên Viettel Money hay không bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây. Các cách đều đơn giản dễ dàng ai cũng thực hiện được.

»Giải đáp: Viettel Money là Viettel Pay đúng không?

1. Kiểm tra trong email của bạn

  • Khi bạn có trong danh sách trúng thưởng thì bạn sẽ nhận được email thông báo gửi đến email bạn đã đăng ký trên Viettel Money.
  • Vì vậy đến ngày xổ số hãy truy cập ngay email để kiểm tra xem có thông báo hay không.

»Tìm hiểu: Cách nhận thưởng Vietlott trên Viettel Pay như thế nào?

2. Truy cập lịch sử đặt vé để kiểm tra trúng Vietlott Viettel Money

Bạn có thể tra cứu trực tiếp trên Viettel Money để biết mình có trúng thưởng hay không bằng các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel đăng nhập ViettelMoney ⇒ Chọn đặt vé số Vietlott ⇒ Chọn Lịch sử đặt vé
  • Bước 2: Chọn vào mục đã mua ⇒ Chọn trúng thưởng ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị các số bạn trúng và giải thưởng nếu không có sẽ không hiển thị.

Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ hiển thị các mục khác bạn có thể click vào để xem như mục đang chờ (vé chưa in), mục đã mua có thêm các mục chưa xổ, đã xổ và đã hủy.

»Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Viettel giúp bạn tra cứu trúng thưởng nhanh nhất.

Cách tra cứu đã trúng Vietlott trên Viettel Money quá đơn giản phải không? Hãy nhanh tay thực hiện để biết bạn có được may mắn nhận thưởng không nhé! Chúc các bạn kiểm tra thành công và có niềm vui bất  ngờ