Chi tiết cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel

Người đăng: tuoitang   10/07/2021, 08:07

Vé số Vietlott với cơ hội đổi đời tiền tỷ đã có mặt trên My Viettel để bạn có thể dễ dàng mua tấm vé vận may cho mình. Cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel như thế nào? đây là thắc mắc của rất nhiều người khi thực hiện mua vé số Vietlott. viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thông tin này bên dưới để có thể an tâm chọn số mua mơ một giấc mơ đẹp nhé!

Cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel

Làm sao để nhận thưởng Vietlott trên My Viettel?

Chi tiết thông tin cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel

Rất nhiều người đã chơi và đã trúng thưởng Vietlott trên My Viettel khiến cho nhiều người càng ham muốn tham gia hơn. Với các giải thưởng nhận khác nhau từ Vietlott khách hàng sẽ có cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel khác nhau như sau:

1. Đối với giá trị tiền thưởng nhỏ hơn 50 triệu

  • Ngay sau khi hệ thống cập nhật kết quả, tiền thưởng sẽ được cộng luôn vào tài khoản mua vé của khách hàng
  • Thời gian cộng thưởng là ngay lập tức hoặc trong ngày. Khách hàng hãy thường xuyên mở gói 3G Viettel/4G Viettel vào My Viettel để kiểm tra nhé!

»Bạn đã biết: Cách mua Vietlott qua My Viettel cực đơn giản.

2. Đối với giá trị tiền thưởng hơn 50 triệu

  • Với giải thưởng hơn 50 triệu khách hàng không nhận trên My Viettel mà cần liên hệ hotline 1900886848 để được hướng dẫn chi tiết cách nhận thưởng vào tài khoản ngân hàng của mình.

»Xem thêm: Mua Vietlott trên My Viettel có an toàn không?

3. Đối với giải thưởng lớn như Jackpot

  • Khách hàng sẽ nhận được liên hệ của công ty 2B, sau đó làm thủ tục nhận thưởng tại Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ nhận thưởng: 93-95 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

»Tham khảo: Những gói 4G Viettel khuyến mãi ưu đãi đến 120GB.

Trên đây là chi tiết cách nhận thưởng Vietlott trên My Viettel hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm mua vé và chờ cơ hội trúng thưởng lớn đến với mình nhé!