Cách khắc phục lỗi đăng ký thẻ sim Viettel nhanh nhất

Người đăng: tuoitang   05/07/2022, 03:07

Nếu bạn đang bị lỗi đăng ký thẻ sim Viettel khiến cho máy không nhận sim, không liên lạc hay dùng được bất kỳ tính năng nào. Hãy nhanh tay tìm hiểu chi tiết tại đây cùng Viettel4g.net để hiểu rõ nguyên nhân tại sao và làm sao khắc phục. Chỉ trong vài giây bạn sẽ có thể thoát lỗi và dùng sim bình thường nhé!

Cách khắc phục lỗi đăng ký thẻ sim Viettel

Làm sao sửa lỗi đăng ký thẻ sim Viettel?

Tại sao bị lỗi đăng ký thẻ sim Viettel trên điện thoại

Hiện có một số nguyên nhân sau đây khiến cho bạn bị lỗi đăng ký thẻ sim của Viettel:

  • Do sim đã bị thu hồi nên không thể lắp vào máy dùng được.
  • Do sim của bạn đã được đổi sang sim 4G mới nên sim cũ sẽ không dùng được nữa.
  • Do sim bị hỏng.
  • Lỗi do thiết bị.

»Xem thêm: Cách sửa lỗi sim Viettel bị từ chối.

Cách sửa lỗi đăng ký thẻ sim của Viettel siêu đơn giản

Khi bị lỗi thì sim không nhận nên bạn không thể gọi thoại hay sử dụng gói cước 4G khuyến mãi Viettel đã đăng ký được. Bạn cần phải khắc phục nhanh bằng cách sau:

1. Lắp sim sang máy khác

Hãy lắp sim của bạn sang một máy khác kiểm tra xem có bị lỗi tương tự không. Nếu không bị thì là lỗi do máy bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa kiểm tra. Nếu vẫn không nhận thì là lỗi do sim, bạn thực hiện ngay cách thứ 2 bên dưới.

2. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để kiểm tra

Hãy thực hiện gọi  ngay đến số CSKH Viettel 198 để kiểm tra số thuê bao của bạn xem có bị thu hồi chưa. Nếu sim đã lâu ngày không dùng thì có thể đã bị thu hồi.

Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo kết quả cho bạn đồng thời giúp bạn xử lý trường hợp lỗi đăng ký thẻ sim Viettel

»Bạn đã biết: Cách nhắn tin với tổng đài Viettel hỗ trợ trực tiếp.

3. Đến cửa hàng để làm lại sim

Nhiều trường hợp khách hàng đã thực hiện đổi sim 4G Viettel mới dùng nhưng vẫn để lại sim cũ. Dẫn đến lắp sim cũ vào máy bị báo lỗi đăng ký thẻ sim. Sim sẽ không dùng được khi bạn thực hiện đổi sim 4G mới, trường hợp muốn dùng 1 số nhiều sim bạn cần đăng ký dịch vụ Multisim của Viettel nhé! Nếu bạn không thực hiện đổi sim mà sim đang dùng bị báo lỗi đăng ký thẻ sim thì hãy đến ngay cửa hàng giao dịch Viettel để được kiểm tra.

Trong trường hợp sim của bạn bị hỏng, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của Viettel để được nhân viên hỗ trợ làm lại và dùng tiếp. Phí làm lại sim là 25.000đ/ sim nhé!

»Giải đáp: Làm lại sim Viettel hộ được không? Thủ tục là gì?

Bạn đã hiểu được nguyên nhân vì sao bị lỗi đăng ký thẻ sim mạng Viettel rồi nhé. Hãy chú ý khắc phục và tránh bị lỗi này lần nữa ảnh hưởng đến liên lạc và giải trí của mình nhé!