Hủy gói V200k trả sau của Viettel khi không sử dụng

Người đăng: Hoàng Phượng   28/04/2022, 09:04

Tuy cùng chung tên gọi nhưng ưu đãi, cách thức đăng ký gói V200K trả trước và trả sau có sự khá biệt nhất định. Nếu đang sử dụng V200K nhưng không có ý định dùng tiếp vì phí gia hạn cao hoặc ưu đãi chưa ‘thoả mãn’ nhu cầu bạn có thể huỷ gói cước V200K trả sau Viettel nhanh chóng hoàn toàn miễn phí. Vậy thao tác thực hiện thế nào? Theo dõi ngay mục bên dưới nhé.

huy goi tra sau V200K Viettel

Cách huỷ gói cước V200k trả sau Viettel miễn phí

Điều kiện huỷ gói V200K Viettel trả sau 

Khác với gói 4G Viettel trả trước, để huỷ thành công gói V200K trả sau người dùng cần thoả mãn điều kiện theo quy định của nhà mạng:

  • Đã dùng hết thời gian cam kết trên sim của gói V200K.
  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí trước đó trong quá trình dùng.
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

»Xem thêm: Không thanh toán cước Viettel sẽ thế nào?

Sau khi đảm bao hết yêu cầu trên bạn đã có thể an tâm huỷ gói giảm thiểu chi phí sử dụng.

Cách huỷ gói cước V200K trả sau của Viettel 

Với thuê bao trả sau sẽ có thời gian cam kết 12 tháng sử dụng số và cam kết sử dụng ưu đãi. Trong 12 tháng cam kết bạn sẽ không hủy số hay chuyển trả trước được.

Gói V200K sẽ không có cú pháp thao tác hủy như với trả trước, khi hết thời gian cam kết 12 tháng hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về để bạn lựa chọn có tiếp tục gia hạn gói V200K không.

  • Nếu muốn gia hạn bạn chỉ cần nạp đủ 200.000đ vào tài khoản gốc sau đó hệ thống sẽ trừ tiền cộng thêm ưu đãi vào chu kỳ sau.
  • Nếu không thực hiện gia hạn tiếp thì bạn sẽ thực hiện theo cú pháp trong tin nhắn báo về .

»Xem thêm: Cách hủy gói cước trả sau của Viettel theo nhu cầu

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp chuyển sang gói trả sau Viettel khác có mức giá rẻ hơn hoặc data, thoại khủng hơn sử dụng theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn bấm trên điện thoại *098# OK 
  • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị gói cước trả sau bạn có thể chuyển sang. Chi cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng.

»Tham khảo: Cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel.

Trên đây là hướng dẫn thao tác huỷ gói trả sau V200K của Viettel bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn huỷ thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!