Cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel đơn giản

Người đăng: tuoitang   27/02/2022, 10:02

Cách gia hạn thuê bao trả sau Viettel siêu đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, nếu bạn cũng đang muốn gia hạn cho sim trả sau Viettel của mình như chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bạn sẽ không phải lo sợ sim bị chặn không dùng được nữa.

gia hạn thuê bao trả sau Viettel

Làm sao để gia hạn sim trả sau Viettel

Hướng dẫn gia hạn thuê bao trả sau của Viettel

1. Đối với thuê bao trả sau đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều

Với các thuê bao trả sau Viettel đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều và thuê bao đang hoạt động bình thường bạn đều có thể gia hạn sim bằng cách thực hiện thanh toán cước trả sau.

Khi đến hạn bạn thanh toán cước thì sim sẽ được tiếp tục hoạt động không bị chặn chiều. Nếu sim đã bị chặn chiều thì bạn chỉ cần thanh toán đủ cước phí nhà mạng sẽ mở lại ngay cho sim bạn dùng không lo bị hủy.

»Giải đáp: Nếu không thanh toán cước trả sau Viettel sẽ thế nào?

2. Cách gia hạn sim trả sau Viettel đối với sim lâu ngày không sử dụng

Với những sim trả sau đã quá lâu bạn không sử dụng thì có thể thực hiện gia hạn lại sim trả sau Viettel bằng các cách sau đây:

  • Nếu còn trong thời gian giữ số: Bạn chỉ cần thanh toán cước còn nợ của sim sẽ được gia hạn lại sim dùng
  • Nếu đã quá thời gian giữ số: Bạn cần đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Viettel để mua lại sim trả sau của mình. Giá mua tùy vào sim số đẹp và cửa hàng quy định.

»Tham khảo thêm: Cách hủy sim trả sau Viettel khi không còn nhu cầu dùng nữa.

Cách gia hạn lại sim trả sau của Viettel tiếp tục sử dụng thật đơn giản đúng không nào. Hãy nhanh tay thực hiện để được thoải mái dùng sim tận hưởng các tiện ích, ưu đãi đang có nhé!