Cách hủy gọi Mocha Call Out Viettel siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   27/02/2021, 09:02

Cách hủy gọi Mocha Call Out Viettel cực kỳ đơn giản vì chỉ với 1 tin nhắn duy nhắn dịch vụ này sẽ bị hủy ngay lập tức. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí duy trì gói và dùng cho những nhu cầu cần thiết hơn. Hủy hoàn toàn miễn phí và vài giây thôi dịch vụ sẽ không còn trên sim nữa. Xem ngay cú pháp hủy Mocha Call Out Viettel bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách hủy gọi Mocha Call Out Viettel

Làm sao hủy Mocha Call Out Viettel?

Gói cước Mocha Call Out Viettel là gì?

Gói cước Mocha Call Out Viettel là gói cước thuộc ứng dụng Mocha. Khách hàng đăng ký gói sẽ được gọi thoại miễn phí không giới hạn.

Tên góiMocha Call Out Viettel
Cách đăng kýViettel tự động đăng ký cho  khách hàng hoặc khách hàng soạn EC gửi 5005 để đăng ký
Ưu đãi góiMiễn phí gọi đến 1 số thuê bao Viettel khác không giới hạn

Cứ 1.000đ dùng 3G/4G Viettel được 1 phút gọi miễn phí đến bất kỳ số nào

Giá cước– Với khách hàng lần đầu tải ứng dụng Mocha sẽ được miễn phí  3 tháng
– Cước thông thường 4.000đ/tuần

Để sử dụng ưu đãi của Mocha Call Out bạn phải mở đăng ký 4G Viettel hoặc mở wifi sau đó truy cập ứng dụng Mocha thực hiện gọi.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Vietetl trừ tiền ngầm sim bạn

Cách hủy gọi Mocha Call Out Viettel

Vì lo sợ gói cước sẽ gia hạn trừ phí thuê bao nên nhiều khách hàng không có nhu cầu dùng đã tìm cách hủy Mocha Call Out của Viettel. May mắn là cú pháp hủy siêu dễ nên bạn có thể thực hiện ngay bằng cách soạn:

HUY EC gửi 5005

  • Cước gửi tin: Miễn phí

Sau khi thực hiện tổng đài Viettel sẽ có SMS gửi về thông báo và bạn có thể an tâm đã hủy dịch vụ thành công. Nếu không có phản hồi hoặc báo sai tin nhắn hãy liên hệ 198 để được kiểm tra thêm

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 ngày, 1 tháng chỉ từ 1K

Trên đây là hướng dẫn hủy Mocha Call Out của Viettel hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thoải mái dùng sim đúng nhu cầu loại bỏ được gói cước trừ phí gia hạn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!