Cước tải lẻ dịch vụ game Viettel là gì? Làm sao để hủy

Người đăng: tuoitang   17/02/2022, 11:02

Cước tải lẻ dịch vụ game Viettel là gì? Thực tế sim bạn đang dùng vô tình bị trừ rất nhiều lần từ dịch vụ này và nhiều thuê bao khác cũng vậy. Đừng để tình trạng này diễn ra liên tiếp nữa, xem ngay hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net để hiểu rõ dịch vụ này và hủy ngay thôi nào!

cước tải lẻ dịch vụ game Viettel

Rất nhiều thuê bao bị trừ cước tải lẻ dịch vụ game Viettel

Cước tải lẻ dịch vụ game Viettel là gì?

Cước tải lẻ dịch vụ game là cước phí bị trừ khi bạn tải các game của dịch vụ GameQ. Đây là dịch vụ cung cấp các game hấp dẫn như game trí tuệ, chiến thuật, phiêu lưu dành cho thuê bao di động của Viettel hoạt động 2 chiều và máy có hỗ trợ chơi game.

Thông thường là do khách hàng trong quá trình mở 3G Viettel/4G Viettel sử dụng đã vô tình tải game về hoặc đã chơi game tích hợp sẵn trên điện thoại nên bị trừ cước. Cũng vì vậy mà dù không thấy có tin nhắn đăng ký nhưng khi kiểm tra trên ứng dụng My Viettel lại thấy hiển thị bị trừ cước tải lẻ dịch vụ game.

»Xem ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel siêu đơn giản.

Cách hủy dịch vụ game Viettel không bị trừ cước tiếp

Để hủy dịch vụ game Viettel không bị trừ cước phí nữa bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là:

HUY BM gửi 9029

(*) Cước phí thực hiện: Miễn phí

Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ số điện thoại Viettel phản hồi thông báo cho bạn dịch vụ đã được hủy thành công. Bạn có thể an tâm dịch vụ này không còn trên sim và trừ phí nữa.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền trên sim Viettel.

Trong trường hợp không hủy thành công bạn có thể ngừng chơi các game tích hợp trên máy của mình. Kiểm tra lại các ứng dụng đã cài trên điện thoại và gỡ các game không có nhu cầu. Đồng thời gọi số tổng đài khiếu nại Viettel để được hỗ trợ giải quyết.

Giờ đây bạn đã hiểu cước tải lẻ dịch vụ game của Viettel là gì rồi phải không? Hãy an tâm dùng hoặc hủy ngay tránh bị trừ tiếp cước nhé!