Thông tin cục phát WiFi không dây Viettel giá bao nhiêu?

Người đăng: Hoàng Phượng   16/11/2023, 01:11

Cục phát WiFi không dây Viettel giá bao nhiêu? Mua cục phát không dây ở đâu? Cục phát WiFi là thiết bị không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đây chính là một phát minh tiện lợi, giúp người dùng có thể sử dụng mạng một cách tốt nhất. Bạn có thể kết nối mạng cho các thiết bị như máy tính, điện thoại dễ dàng.

Có nhiều lý do vì sao bạn nên chọn mua cục phát WiFi như thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, tốc độ đường truyền cao, cho phép nhiều thiết bị kết nối,… Và hơn hết giá thành cũng là điều mà người dùng quan tâm nên viettel4g.net cập nhật ngay!

Lắp đặt mạng Viettel giá rẻ nhất

Ngồi gần cục phát WiFi có ảnh hưởng gì không?

cuc phat wifi khong day viettel gia bao nhieu

1. Cục phát WiFi không dây Viettel là gì? 

Cục phát WiFi không dây Viettel là thiết bị giúp phát sóng internet đến các thiết bị đang ở gần. Với mức độ phủ sóng thì cục phát WiFi có thể giúp các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại,… đều được kết nối mạng.

Hiểu cách khác thì cục phát WiFi không dây Viettel như một bộ định tuyến và hoạt động như một điểm phát sóng di động. Với bộ định tuyến này giúp cho bạn có thể chuyển đổi kết nối 3G 4G thành tín hiệu WiFi riêng cho thiết bị người dùng. Với cục phát này bạn sẽ được phép kết nối trong phạm vi 10 – 15m.

Bạn nên biết cách thuê cục phát WiFi đi nước ngoài giá rẻ

2. Mua cục phát WiFi không dây Viettel giá bao nhiêu? 

Hiện nay người dùng đổ xô đi mua cục phát WiFi không dây để sử dụng khá nhiều. Không chỉ tiện lợi mà còn có chi phí rẻ phù hợp cho từng nhu cầu cá nhân sử dụng. Khi bạn mua càng nhiều bộ thì cụ thể giá thành:

  • Bộ Home WiFi 2 thiết bị là 1.400.000đ.
  • Nếu mua 3 thiết bị chỉ 2.100.000đ mà thôi.

Vì vậy với mức chi phí này hoàn toàn phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó nếu có phát sinh chi phí thì nhân viên sẽ báo cho bạn trước để bạn có thể nắm rõ.

Mách bạn quản lý WiFi Viettel bằng điện thoại cực dễ 

3. Vì sao nên mua cục phát WiFi không dây sử dụng? 

Nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên mua cục phát Wifi sử dụng hay không thì cần tìm hiểu những lý do sau đây. Có thể mới sử dụng còn nhiều khó khăn nhưng chắc chắn thiết bị này hỗ trợ bạn truy cập internet một cách trọn vẹn nhất.

  • Thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn dễ mang theo bên mình. Phù hợp mang theo cho các khách hàng mang đi du lịch, công tác xa.
  • Cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng lúc như máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại,… vô cùng tiện lợi.
  • Giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.
  • Đường truyền internet ổn định, cao,… mang lại cho khách hàng giây phút trải nghiệm không lo giật, lag.

Giải đáp tại sao WiFi tự ngắt kết nối? Cách xử lý?

4. Mua cục phát WiFi không dây Viettel ở đâu uy tín, chất lượng? 

Cục phát WiFi không dây Viettel được bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Với nhiều mức giá khác nhau nên khách hàng cũng khá lo lắng về chất lượng cũng như mức độ uy tín. Vì vậy để mua thiết bị tiện lợi này bạn phải ra cửa hàng Viettel gần nhất để mua. Tại đây nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thiết bị như mong muốn và tư vấn, hướng dẫn cài đặt miễn phí.

Cách đăng ký 3G cho mạng Viettel mới nhất

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng biết được giá cục phát WiFi Viettel không dây là mấy chính xác nhất. Khi đã biết giá bạn đã an tâm hơn trong việc lựa chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.