4 Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện

Người đăng: Hoàng Phượng   01/06/2023, 01:06

Ứng tiền Viettel là một trong những dịch vụ giúp người dùng chữa cháy khi hết tiền trong tài khoản cực hữu ích. Chỉ cần bạn soạn tin nhắn ứng tiền theo quy định nhà mạng là được. Tuy nhiên, ứng tiền vào tài khoản điện thoại có những điều kiện đi kèm. Nếu thuê bao của bạn không thoả mãn thì không thể tham gia.

Vậy làm sao để thực hiện cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện? Thông thường nhà mạng sẽ quy định các thuê bao có tài khoản chính dưới 5.000đ, thuê bao hoạt động 2 chiều kích hoạt trên 90 ngày,… mới đc tham gia ứng. Nếu bạn muốn ứng tiền khi không đủ điều kiện thì tìm hiểu nhanh!

ung tien viettel khi chua du dieu kien

4 Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện

Điều kiện ứng tiền Viettel thành công là gì? 

Không phải thuê bao nào của Viettel cũng có thể ứng tiền thành công mà cần đảm bảo những điều kiện của nhà mạng. Hiện nay nhà mạng triển khai dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 911 và 9118. Mỗi dịch vụ sẽ có những điều kiện khác nhau. Cụ thể:

Dịch vụ ứngĐiều kiện ứng tiền
Ứng qua 911
  • Thuê bao có thời gian hoạt động ≥ 60 ngày
  • Tài khoản gốc < 5.000đ
  • Khách hàng được ứng 1 lần/1 lần nạp thẻ .
Ứng qua 9118
  • Thuê bao trả trước di động của Viettel hoạt động 02 chiều.
  • Thuê bao kích hoạt tối thiểu 60 ngày.
  • Chưa ứng hết hạn mức tối đa.
  • Không nợ tiền ứng dịch vụ Splus

Như vậy nhìn chung điều kiện vẫn quy định trên thời gian sử dụng sim, đã ứng trước đó hay chưa hay tài khoản gốc còn dưới số tiền quy định. Vậy nếu bạn không đủ 1 trong những điều kiện trên thì phải làm sao? Cùng theo dõi tiếp.

Cách gọi điện thoại miễn phí Viettel khi không ứng tiền được

Cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện nên biết

Với mẹo vặt sau đây viettel4g.net sẽ bật mí cho bạn cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện mà ai cũng thực hiện được.

1. Tài khoản điện thoại Viettel còn trên 5.000đ

Khi điện thoại của bạn còn trên 5.000đ thì không thể nào thực hiện ứng. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện dùng tiền trong tài khoản chính để đăng ký các gói cước data Viettel 1 ngày giá rẻ để truy cập mạng. Có thể lựa chọn gói cước ST5K Viettel, gói 1N, gói FB7, gói TT7, gói YT7,… đây là các gói cước có mức phí từ 5.000đ – 10.000đ mà thôi.

Khi đăng ký thành công tài khoản chính của bạn sẽ còn dưới 5.000đ. Lúc này bạn thực hiện ứng tiền Viettel dễ dàng. Với số tiền ứng được bạn được sử dụng thoải mái hơn trong việc gọi điện hoặc đăng ký các gói cước có giá cước cao hơn.

Gói 4G Viettel giá rẻ  1 ngày, 1 tháng đãi khủng hiện nay 

2. Sim Viettel chưa đủ điều kiện trên 60 ngày 

Có thể ứng tiền Viettel khi chưa đủ 60 ngày được không? Thực tế, khi bạn kích hoạt sim Viettel tối thiểu 60 ngày mới được sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel. Nếu sim mới kích hoạt chưa đủ thời gian trên thì nên chờ đợi để sim đủ ngày mà thôi. Bởi không còn cách nào khác để điều chỉnh thời gian kích hoạt sim. Bởi hệ thống đã ghi nhận khi bạn kích hoạt sim thành công.

Để biết được sim mình kích hoạt được bao lâu thì soạn tin nhắn TTTB gửi 1414. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn để bạn biết được sim của mình kích hoạt khi nào kèm theo các thông tin các trên sim.

3. Sim Viettel đã nợ ứng trước đó

Nếu bạn thực hiện ứng tiền 911 và chưa trả thì có thể ứng qua tổng đài 9118. Nếu thoả mãn các điều kiện trên thì bạn thực hiện ứng như bình thường. Chỉ cần soạn tin nhắn UT gửi 9118 là bạn đã ứng được số tiền theo quy định.

Còn nếu bạn nợ ứng tổng đài 9118 thì bạn chỉ cần ứng qua đầu số 911. Chỉ cần nhấn *911# bạn đã ứng được 20.000đ vào tài khoản chính. Như vậy ứng tiền Viettel khi còn nợ vẫn thực hiện được nên bạn thao tác ngay nhé!

Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel chưa?

4. Sim Viettel bị khoá 1 chiều, 2 chiều 

Trong trường hợp sim Viettel bị khoá 1 chiều, 2 chiều thì không thực hiện ứng tiền thành công.

  • Nếu sim bị khoá do đã lâu không nạp thẻ, không sử dụng thì chỉ cần nap thẻ vào để mở.
  • Nếu sim bị khoá do chưa cập nhật thông tin chính chủ thì cần phải đến cửa hàng Viettel để cập nhật.

Do đó, để ứng tiền thuê bao của bạn trước tiên phải hoạt động. Nếu bị khoá thì hãy tiến hành mở ngay nhé!

Cách mở khóa 1 chiều sim Viettel để ứng tiền nhanh nhất

Trên đây là những thông tin về cách thực hiện cách ứng tiền Viettel khi không đủ điều kiện dễ thực hiện nhất. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu lại và áp dụng ngay nhé!