Cách mua thẻ Garena bằng sim Viettel qua SMS từ 10k – 500k

Người đăng: tuoitang   04/04/2024, 01:04

Mua thẻ Garena để nạp sò, Liên Quân Mobile, Free Fire… đã quá quen thuộc với các game thủ. Thay vì dùng tiền trong tài khoản ngân hàng, ví điện tử bạn hãy tận dụng số dư di động đang có để thực hiện cách mua the Garena bằng sim Viettel. Hình thức mua thẻ Garena bằng SMS Viettel này tiền sẽ trừ trong tài khoản chính điện thoại của bạn. Nếu đang chinh phục các tựa game Garena thì bạn không nên bỏ qua hướng dẫn mua thẻ bằng sim dưới đây.

cach mua the garena bang sim viettel

Cách mua card Garena bằng SMS Viettel như thế nào?

1. Cách mua thẻ Garena bằng sim Viettel thế nào?

Mua thẻ Garena bằng sim Viettel hay mua thẻ Garena bằng SMS Viettel là hình thức soạn tin nhắn trực tiếp để hệ thống gửi mã thẻ Garena về sim. Trước đây, Viettel có hỗ trợ người dùng mua thẻ Garena bằng SMS qua cú pháp: Garena Mệnh giá thẻ gửi 9150 (Áp dụng các mệnh giá 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 đồng).

Tuy nhiên hiện nay cách này đã ngừng triển khai nên bạn không thể mua thẻ game bằng tài khoản chính thuê bao. Thay vào đó bạn có thể thực hiện nạp game Garena bằng SMS Viettel tiện ích. Theo dõi hướng dẫn bên dưới để thao tác nạp thẻ Garena bằng sim Viettel thành công.

Cước tải lẻ dịch vụ game Viettel cực dễ

2. Hướng dẫn nạp game Garena bằng SMS Viettel ai cũng làm được

Thay vì mua thẻ Garena bằng SMS Viettel không được hỗ trợ bạn hãy thử nạp Garena trực tiếp qua SMS nhé! Thực hiện theo hướng dẫn sau:

2.1. Điều khoản mua thẻ Garena bằng sim Viettel 

Cập nhật các quy định nạp tiền game Garena bằng sim Viettel qua tổng đài 9029 dưới đây:

 • Chỉ áp dụng nạp thẻ Garena trên sim trả trước của Viettel.
 • Chắc chắn tài khoản chính sim Viettel còn số dư tương ứng với mệnh giá thẻ Garena muốn mua, kiểm tra số dư và bổ sung thêm nếu số dư không đủ.
 • Mỗi thuê bao Viettel được nạp ≤ 2.000.000đ/ngày.
 • Mỗi tài khoản game Garena của bạn có thể nhận tiền game nạp từ nhiều thuê bao di động khác nhau, không giới hạn số lần nạp.

Cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel không phải ai cũng biết

2.2. Các bước mua thẻ Garena bằng sim nạp trực tiếp

Chi tiết các bước dùng tài khoản sim Viettel nạp Garena như sau:

 • Đăng nhập tài khoản vào trang nạp thẻ Garena tại địa chỉ https://napthe.vn ⇒ Chọn trò chơi muốn nạp (Không áp dụng nạp bằng sim Viettel cho trò chơi nạp Sò).

nap game garena bang sim viettel

 • Chọn kênh nạp Viettel SMS ⇒ Chọn gói Garena muốn nạp rồi bấm Xử lý thanh toán.

cach mua the garena bang sim viettel

 • Lúc này, hệ thống sẽ tạo 1 cú pháp SMS tồn tại trong 15 phút ⇒ Việc bạn cần làm là nhập toàn bộ cú pháp hiển thị vào tin nhắn trên sim Viettel và gửi đến tổng đài 9029 (Cú pháp có định dạng: GARENA DK [Mệnh giá] [Mã game] [UserID] gửi 9029). Sau khi thanh toán bằng sim Viettel thành công bấm Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng. Ngay sau đó hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản Garena của bạn.

cach mua the garena bang sim viettel

Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ nạp, chơi game Garena thả ga

2.3. Các gói cước nạp Garena bằng sim Viettel & ưu đãi

Tuỳ mệnh giá khách hàng nạp bằng sim Viettel hệ thống sẽ quy định ưu đãi (Quân Huy, Kim Cương, MC, FC…) khác nhau. Tham khảo bảng giá kèm ưu đãi sau:

Game/ Đơn vị  Gói cước
10,000đ 20,000đ 50,000đ 100,000đ 200,000đ 500,000đ
Liên Quân (Quân Huy) 20 40 102 204 408 1020
Cái Thế Tranh Hùng (Kim Phiếu) 10 20 52 104 208 520
FC Online (FC) 16 32 80 160 320 800
FC Online Mobile (MC) 16 32 80 160 320 800
Free Fire (Kim Cương) 40 88 220 440 880 2200

*** Tuỳ thời điểm hệ thống Garena sẽ quy định ưu đãi của các gói nạp vào khác nhau. Khi bạn chọn mua gói với mệnh giá nào thì hệ thống sẽ hiển thị ưu đãi kèm theo để bạn nắm rõ.

3. Chỉ bạn cách mua thẻ Garena trên My Viettel online

Ứng dụng My Viettel hiện có hỗ trợ tính năng mua thẻ Garena nhưng rất ít người dùng biết đến. Để mua thẻ Garena trên My Viettel bạn chỉ cần thao tác với 2 bước:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G sim Viettel truy cập  ứng dụng My Viettel và chọn ô tìm kiếm để tìm mục Mua thẻ game.

cach mua the garena tren my viettel

Bước 2: Chọn vào loại thẻ Garena, chọn mệnh giá và số lượng thẻ ⇒ Nhấn Tiếp tục. Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp (Thanh toán qua ví MoMo; thanh toán ATM/Visa/ViettelPay; thanh toán qua ví Zalo; thanh toán VNPAY ATM nội địa; thanh toán VNPAY QRCODE) rồi tiến hành xác nhận thanh toán theo yêu cầu từ hệ thống. Khách hàng thanh toán thành công hệ thống sẽ gửi ngay thông tin thẻ Garena đến để bạn nạp vào game.

cach mua the garena tren my viettel

Các gói cước data 4G Viettel hỗ trợ chơi game không giới hạn

Ưu điểm khi mua thẻ cào trên My Viettel:

 • My Viettel cung cấp tất cả các loại thẻ game hiện hành Zing, Garena, Funtap, Soha, BIT, VGP…
 • Chiết khấu cao, bao giá tốt và đa dạng mệnh giá thẻ
 • Thanh toán nhanh chóng, bảo mật tối đa thông tin.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển và mua thẻ bất kỳ thời điểm nào.

4. Gợi ý các cách mua thẻ Garena giá rẻ khác

Cách 1: Bạn có thể mua thẻ Garena ở các quán net, mua tại các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại/thẻ game. Loại thẻ cào bạn nhận được sẽ là thẻ cào giấy có in mã số thẻ để nhập vào các tựa game Garena.

Cách 2: Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian di chuyển mọi người có thể mua thẻ Garena online tiện ích. Có rất nhiều ứng dụng bán card Garena trực tuyến: MoMo, Shopee, Lazada, Tiki, Viettel Money… Khi mua theo hình thức online người dùng cần có tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc trong tài khoản ví lựa chọn thanh toán.

Dưới đây là hướng dẫn mua thẻ game Garena bằng ví điện tử MoMo:

 • Bước 1: Truy cập vào website Napthengay.vn
 • Bước 2: Chọn mệnh giá và nhà cung cấp
 • Bước 3: Chọn số lượng thẻ muốn mua và nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ.
 • Bước 4: Kiểm tra lại những thông tin giao dịch và chọn Thanh toán ⇒ chọn tiếp Thanh toán qua MoMo
 • Bước 5: Đăng nhập MoMo và thực hiện thanh toán như bình thường.
nap the garena bang momo

Nạp thẻ Garena bằng MoMo

Nạp PUBG bằng SMS Viettel như thế nào?

Bạn đã biết không có cách nào để mua thẻ Garena bằng SMS Viettel rồi đúng không? Thay vào đó hãy dùng số dư của mình để nạp game Garena bằng sim di động theo hướng dẫn trên nhé!