Cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel game thủ nên biết

Người đăng: Thanh Hang   28/03/2024, 04:03

Robux là được biết đến là đơn vị tiền tệ trong tựa game của Roblox dùng để mua game, mua phụ kiện, trang phục cho nhân vật… Thay vì nạp bằng tiền điện thoại, thẻ ngân hàng, MoMo nhiều người muốn thực hiện cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel. Thẻ cào Viettel ngoài chức năng bổ sung tiền vào sim thì có thể nạp Robux không? Cách thực hiện chi tiết như thế nào? Xem thông tin giải đáp được viettel4g.net cập nhật sau đây.

cach nap robux bang the cao viettel

Cách nạp Robux bằng the cào như thế nào?

1. Nạp Robux để làm gì?

Roblox là nền tảng chơi game tương tự Minecraft cho phép người chơi có tự do tạo các skin độc quyền trải nghiệm. Để thực hiện tạo skin game thủ cần nạp tiền vào Roblox, tiền nạp vào sẽ quy đổi thành Robux. Như vậy, có thể hiểu Robux đơn vị tiền tệ trong game Roblox dùng để mua game, tạo skin, mua phụ kiện, trang phục cho nhân vật…

Các bước napthe.vn FF 10k Viettel cho game Free Fire 

2. Cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel như thế nào?

Cách nạp Robux bằng thẻ cào Viettel KHÔNG THỂ thực hiện do hệ thống không hỗ trợ. Theo đó khi bạn truy cập vào trực tiếp vào ứng dụng game Roblox hay website https://www.roblox.com/ cũng không có hình thức nạp Robux bằng thẻ cào. Hiện có 1 số website không chính thống hướng dẫn nạp Robux bằng the Viettel, bạn không nên làm theo để tránh bị mất thẻ cào mà không nhận được Robux sử dụng.

Có thể nạp game bằng tài khoản khuyến mãi Viettel không?

3. Nạp Robux bằng SMS Viettel có được không?

Thay vì cách nạp Robux bằng the Viettel không được hỗ trợ nhiều người muốn thao tác nạp Robux qua SMS. Thông thường để mua the Viettel bằng SMS 9150 nạp game người dùng soạn: Loại thẻ game Mệnh giá thẻ gửi 9150. Vậy với nạp thẻ Robux thì soạn như thế nào? Rất tiếc hình thức nạp Robux bằng SMS Viettel không được hỗ trợ, bạn chỉ có thể soạn tin nhắn để mua các loại thẻ game sau: Vcoin, Zingxu, Garena, Gocoin, Bit, Vcard, Gate, Oncash, Appota.

Nạp G88 bằng SMS Viettel như thế nào?

4. Hướng dẫn nạp Robux bằng tiền điện thoại

Nếu không thể nạp Robux trực tiếp từ thẻ Viettel bạn hãy nạp thẻ cào đó vào sim Viettel của mình. Sau đó tiến hành nạp Robux bằng tiền điện thoại Viettel đơn giản qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để nạp Robux trên điện thoại bạn truy cập vào ứng dụng Roblox có đăng ký tài khoản của mình ⇒ Nhấn vào biểu tượng Robux ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Sau đó chọn gói Robux muốn nạp ⇒ Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao diện yêu cầu bạn thêm phương thức thanh toán, nhấn vào Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nạp Robux bằng hình thức thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ/ thêm MoMo.
nap robux bang tien dien thoai
  • Bước 3: Nhấn nút Bật để hệ thống gửi tin nhắn xác minh đến tài khoản Viettel Telecom ⇒ Sau khi nhận được SMS bạn vào lại app Roblox nhấn Mua với 1 nhấn rồi xác nhận giao dịch bằng dấu vân tay. Cuối cùng bấm chọn hoặc Không vào Yêu cầu xác thực đối với giao dịch mua, bấm OK là xong.

*** Lưu ý tài khoản sim Viettel của bạn phải có lớn hơn số tiền của gói Robux muốn nạp. Hệ thống sẽ trừ tiền trên tài khoản chính sim: Cước phí gói Robux + 10% phí giao dịch.

5. Đánh giá ưu, nhược điểm khi nạp thẻ game Robux bằng thẻ cào

+ Ưu điểm: 

  • Tiện lợi: Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại ở bất cứ cửa hàng nào.
  • Bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất.
  • Đảm bảo an toàn giao dịch vì không cần liên kết với ngân hàng.
  • Thông tin thẻ được bảo mật bằng các công nghệ tiên tiến như SSL, mã hóa dữ liệu.

+ Nhược điểm:

  • Nếu nhập sai mã thẻ cào có thể bị khoá quyền nạp thẻ.
  • Dễ bị đánh lạc mất thẻ cào, rách và mất mã số bí mật.
  • Có thể mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, giả mạo.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ hình thức nạp Robux bằng the Viettel không thể thực hiện được. Hãy lựa chọn cách thức nạp tiền game Roblox khác để nạp Robux thành công nhé!