Nạp PUBG bằng SMS Viettel không phải game thủ nào cũng biết

Người đăng: Thanh Hang   26/03/2024, 07:03

Nạp PUBG bằng SMS Viettel là mong muốn của nhiều game thủ nhằm tận dụng số dư di động để mua UC. Hiện có nhiều hình thức nạp thẻ PUBG Mobile: Bằng thẻ ngân hàng, ZaloPay, thẻ ZingCard… Vậy có thể nạp UC PUBG Mobile bằng SMS Viettel không? Điều kiện và cách thực hiện cụ thể là gì? Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay để nắm rõ cú pháp nạp game PUBG qua tin nhắn Viettel.

nap pubg bang sms viettel

Nạp PUBG Mobile bằng SMS Viettel như thế nào?

1. Cú pháp nạp PUBG bằng SMS Viettel thế nào?

Nạp UC PUBG giúp người chơi trang bị thêm cho nhân vật game của mình về trang phục, kỹ năng. Để nạp PUBG bằng SMS Viettel bạn tiến hành thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game PUBG Mobile và chờ đến khi nhân vật hiện lên ⇒ Chọn vào biểu tượng UC góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn gói nạp ⇒ Chọn phương thức thanh toán là SMS ⇒  Nhấn chọn Nhà mạng đang sử dụng (Ở đây hệ thống chỉ hỗ trợ người dùng sim VinaPhone và Viettel).
 • Bước 3: Sau đó soạn tin nhắn với cú pháp được hệ thống hiển thị trên màn hình để nạp UC PUBG bằng SMS Viettel/VinaPhone.
  • Với sim Viettel bạn gửi tin nhắn qua 9029.
  • Với sim Vinaphone bạn gửi tin nhắn qua 888.

Tuy nhiên hình thức nạp PUBG Mobile bằng SMS Viettel như trên đã ngừng triển khai trên hệ thống. Hiện nay, dù bạn có truy cập vào game trên ứng dụng điện thoại hay vào địa chỉ nạp PUGB https://pay.zing.vn/pubgm cũng không còn thấy hình thức nạp qua SMS xuất hiện. Tham khảo các cách nạp hiện hành dưới đây để nạp UC vào PUBG thành công.

D/S các gói cước chơi Pugb Mobile Viettel giá cực rẻ

2. Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào Viettel được không?

Nếu không thể nap qua SMS thì có thể nạp PUBG bằng thẻ cào Viettel không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn KHÔNG THỂ nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào Viettel hay bất cứ nhà mạng nào khác do hệ thống game không hỗ trợ. Bạn chỉ có thể nạp thẻ ZingCard vào game PUBG mà thôi.

Hướng dẫn mua the Viettel bằng SMS 9150 nạp game

3. Hướng dẫn các cách nạp UC PUBG hiện hành

Thay vì nạp PUBG bằng SMS Viettel không được hỗ trợ bạn lựa chọn các hình thức nạp UC PUBG sau đây để thực hiện thành công:

3.1 Nạp PUBG bằng ZaloPay

Chỉ với 3 bước thao tác bạn đã có thể nạp game PUBG bằng ZaloPay siêu đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ nạp PUBG https://pay.zing.vn/pubgm ⇒ Nhấn chọn vào mục MUA hiển thị.

nap uc pubg

 • Bước 2: Nhập mã ID game PUBG của bạn để xác thực ID người chơi ⇒ Chọn phương thức thanh toán ZaloPay ⇒ Nhấn chọn mệnh giá thẻ rồi bấm Thanh toán ngay.

nap pubg mobile bang zalopay

 • Bước 3: Sau đó bấm vào chọn cách thanh toán Ví ZaloPay ⇒ Nhấn chọn cách thanh toán này để hệ thống hiển thị mã QR code. Cuối cùng bạn vào ứng dụng ZaloPay để quét mã QR thanh toán là xong.

nap pubg bang zalo pay

Nạp game bằng tài khoản khuyến mãi Viettel thế nào?

3.2 Nạp PUBG bằng thẻ ngân hàng

Tương tự như nạp thẻ UC PUBG qua ZaloPay, để nạp bằng tài khoản ngân hàng bạn thao tác:

 • Bước 1: Vào địa chỉ nạp UC PUBG https://pay.zing.vn/pubgm ⇒ Nhấn chọn MUA.
 • Bước 2: Nhập mã ID game PUBG để xác thực ID người chơi ⇒ Chọn phương thức thanh toán ATM ⇒ Nhấn chọn mệnh giá thẻ rồi bấm Thanh toán ngay.

nap pubg bang the ngan hang

 • Bước 3: Sau đó xác nhận giao dịch qua ATM ⇒ Điền thông tin thẻ ngân hàng của bạn (Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày phát hành) rồi nhấn Thanh toán là xong.

cach nap pubg bang the ngan hang

3.3 Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào Zing Card

 • Bước 1: Vào địa chỉ https://pay.zing.vn/pubgm ⇒ Bấm chọn MUA.
 • Bước 2: Nhập mã ID game PUBG để xác thực ID người chơi ⇒ Chọn phương thức thanh toán Zing Card ⇒ Nhấn chọn mệnh giá thẻ rồi bấm Thanh toán ngay.
 • Bước 3: Chọn vào thanh toán Thẻ ZingNhập mã thẻ Zing đã mua (số seri, mã thẻ) ⇒ Cuối cùng bấm Chọn cách thanh toán này.

nap pubg bang zing card

Napthe.vn FF 10k Viettel 20k, 50k cực nhanh

Với những chia sẻ trên mong rằng các game thủ đã nắm rõ nạp PUBG bằng tin nhắn là hình thức không còn được hỗ trợ. Hãy lựa chọn nạp game PUBG qua ZaloPay, MoMo, thẻ ngân hàng… để thực hiện nhé!