Cách hủy gói Mocha video Viettel trong 1 nốt nhạc

Người đăng: tuoitang   28/05/2021, 09:05

Hủy gói Mocha video Viettel bạn sẽ có 3 cú pháp tương ứng với 3 gói khác nhau của dịch vụ này. Nếu không có nhu cầu dùng dịch vụ Mocha video nữa bạn hãy hủy để tránh bị trừ phí từ 1.000đ đến 30.000đ trên sim. Nhà mạng luôn hỗ trợ khách hàng hủy các dịch vụ Viettel miễn phí vì vậy bạn không cần lo lắng mất thêm phí hủy nhé!

Hủy gói Mocha Video viettel

Làm sao để hủy gói Mocha Video viettel

Gói Mocha video Viettel là gì?

Gói Mocha video Viettel là gói cước của dịch vụ Mocha. Khi đăng ký gói Mocha Viettel theo ngày/ tuần/ tháng bạn sẽ được miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Mocha và website http://video.mocha.com.vn. Thỏa thích xem các video, clip giải trí không tốn dung lượng.

Cước đăng ký gói:

  • Gói ngày: 1.000đ/ngày
  • Gói tuần: 10.000đ/ tuần
  • Gói tháng: 30.000đ/ tháng

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên nhà mạng sẽ trừ phí mỗi ngày/ tuần/ tháng trên thuê bao của bạn.

»Bạn có thắc mắc: Mocha Free 5G Viettel là gì?

Cách hủy gói Mocha video Viettel trong 1 nốt nhạc

Nhiều khách hàng không có nhu cầ u sử dụng tiện ích của dịch vụ Mocha video nên tìm cách hủy. Thực tế nhà mạng hỗ trợ bạn cú pháp hủy siêu đơn giản như sau:

Gói cướcCách hủy
Gói ngàySoạn HUY P gửi 5005
Gói tuầnSoạn HUY P5 gửi 5005
Gói tháng Soạn HUY P30 gửi 5055

»Tham khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Viettel.

Nếu bạn không biết mình đang dùng gói cước gì của dịch vụ này thì hãy soạn TC gửi 1228 để hệ thống gửi về dịch vụ đang dùng. Trong đó sẽ có mã gói cước bạn đang sử dụng.

Sau khi hủy gói Mocha video Viettel bạn sẽ không được miễn phí data dùng Mocha nữa. Vì vậy hãy nhanh tay chọn lựa các gói cước 4G Viettel khác dùng để truy cập  ứng dụng hoặc lướt web theo nhu cầu.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 4G Viettel rẻ gấp 20 lần.

Cách hủy gói Mocha Video Viettel siêu đơn giản nên hãy thực hiện ngay để có thể an tâm dùng sim của bạn không mất chi phí nhiều nhé! Chúc các bạn hủy thành công!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!