Tìm hiểu: Viettel TLS là gì? Có phải lừa đảo không?

Người đăng: tuoitang   05/05/2023, 01:05

Viettel TLS là gì? Vì sao thuê bao lại nhận được cuộc gọi từ Viettel TLS? Là những thắc mắc của khách hàng hiện nay. Bởi thời gian gần đây khá nhiều khách hàng nhận được cuộc gọi từ số điện thoại hiển thị tên Viettel TLS và lo lắng không biết có nên bắt máy hay không. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết về đầu số này ngay nhé!.

Cách đăng ký gói 4G Viettel đơn giản qua tin nhắn

Số tổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, internet wifi

Viettel LTS là gì?

Số Viettel TLS gọi cho bạn để làm gì?

Viettel TLS là gì?

Viettel TLS là số tổng đài tư vấn bán hàng của nhà mạng Viettel. Tổng đài này thường gọi ra để tư vấn lắp đặt thiết bị internet hoặc điện thoại, wifi tại  nhà khách hàng.

Số tổng đài Viettel TLS Hà Nội là 02462555888. Khi cuộc gọi tắt đi bạn có thể vào phần lịch sử cuộc gọi bấm vào Viettel TLS sẽ thấy hiển thị số điện thoại này. Hoặc ngay trên cuộc gọi cũng sẽ có hiển thị số.

»Xem thêm: Gói cước KMDB30 Viettel là gì? Vì sao có trên sim khi bạn không đăng ký

Viettel TLS lừa đảo đúng không?

Nhiều khách hàng lo lắng cuộc gọi từ Viettel TLS lừa đảo sẽ trừ phí thuê bao của mình. Tuy nhiên Viettel TLS là tổng đài chính thức của Viettel nên không phải lừa đảo. Tổng đài Viettel TLS thường gọi đến thuê bao của bạn để tư vấn các dịch vụ:

  • Mời đăng ký gói data 3G/4G, gói cước gọi có ưu đãi hấp dẫn.
  • Dịch vụ cố định, wifi.
  • Dịch vụ giải pháp khách hàng doanh nghiệp: Đầu số 1800/ 1900, CA, Mobile CA, vBHXH, Hóa đơn điện tử (Einvoice), M Office, DMS.ONE LITE (DMS_LITE), Shop.One, Tem điện tử, Camera (Vcam), Vtracking, S-Tracking, MMS Brandname, Voice Brandname…

Vì sao Viettel TLS gọi cho bạn?

Cũng giống như nhiều đơn vị khác thường gọi ra để mời khách hàng đăng ký dịch vụ, cho vay, mua bán,…. thì Viettel cũng triển khai gọi ra để tư vấn khách hàng. Bạn có thể nghe cuộc gọi để được nhân viên hỗ trợ thông tin hoặc không nghe cuộc gọi cũng không có sự ảnh hưởng đến sim số của mình.

Nhận cuộc gọi từ Viettel TLS hoàn toàn không bị trừ cước thuê bao. Vì vậy nếu muốn được tư vấn lắp đặt mạng internet, wifi… hãy nghe máy và nhận hỗ trợ nhé!.

»Tham khảo: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel nếu không muốn bị làm phiền.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được số điện thoại Viettel TLS là gì? An tâm bắt máy hoặc bỏ qua cuộc gọi theo ý muốn của mình nhé!.