Tìm hiểu: Viettel TLS gọi là gì? Có phải lừa đảo không?

Người đăng: tuoitang   18/12/2023, 01:12

Viettel TLS là gì? Vì sao thuê bao của bạn lại nhận được cuộc gọi từ Viettel TLS. Đây là những câu hỏi thắc mắc của khách hàng hiện nay. Trong thời gian gần đây, khách hàng nhận được cuộc gọi từ số điện thoại hiển thị tên Viettel TLS nên vô cùng lo lắng về việc có nên bắt máy điện thoại hay không? Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết về đầu số này ngay nhé!.

Cách đăng ký gói 4G Viettel đơn giản qua tin nhắn

Số tổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, internet WiFi

Số tổng đài Viettel mới nhất hiện nay

viettel TLS la gi

Tìm hiểu: Viettel TLS là gì?

1. Viettel TLS gọi là gì?

Viettel TLS là số tổng đài tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel. Thông thường, tổng đài này thường gọi ra để tư vấn lắp đặt thiết bị Internet hoặc điện thoại, WiFi tại  nhà cho khách hàng. Khi tổng đài này gọi đến, sẽ hiển thị tên cuộc gọi là Viettel TLS kèm theo số thuê bao như sau:

  • Tổng đài Viettel TLS 02862555888: Số tổng đài Viettel triển khai tại TP Hồ Chí Minh.
  • Tổng đài Viettel TLS 02462555888: Số tổng đài Viettel ở Hà Nội.

Khi cuộc gọi tắt đi bạn có thể vào phần lịch sử cuộc gọi bấm vào Viettel TLS sẽ thấy hiển thị các số điện thoại này hoặc ngay trên cuộc gọi cũng sẽ có hiển thị số di động.

2. Số điện thoại Viettel TLS lừa đảo đúng không?

Nhiều khách hàng lo lắng cuộc gọi từ Viettel TLS lừa đảo sẽ trừ phí thuê bao của mình. Tuy nhiên, Viettel TLS là tổng đài chính thức của Viettel nên không phải lừa đảo. Tổng đài Viettel TLS thường gọi đến thuê bao của bạn để tư vấn các dịch vụ:

  • Mời đăng ký gói data 3G/4G, gói cước gọi có ưu đãi hấp dẫn.
  • Dịch vụ cố định, wifi.
  • Dịch vụ giải pháp khách hàng doanh nghiệp: Đầu số 1800/ 1900, CA, Mobile CA, vBHXH, Hóa đơn điện tử (Einvoice), M Office, DMS.ONE LITE (DMS_LITE), Shop.One, Tem điện tử, Camera (Vcam), Vtracking, S-Tracking, MMS Brandname, Voice Brandname…

3. Vì sao Viettel TLS gọi cho bạn?

Cũng giống như nhiều đơn vị khác thường gọi ra để mời khách hàng đăng ký dịch vụ, cho vay, mua bán,…. thì Viettel cũng triển khai gọi ra để tư vấn khách hàng. Bạn có thể nghe cuộc gọi để được nhân viên hỗ trợ thông tin hoặc không nghe cuộc gọi cũng không có sự ảnh hưởng đến sim số của mình.

Nhận cuộc gọi từ Viettel TLS hoàn toàn không bị trừ cước thuê bao. Vì vậy nếu muốn được tư vấn lắp đặt mạng Internet, WiFi… hãy nghe máy và nhận hỗ trợ nhé!

Trường hợp khác, nếu khi bạn bắt máy điện thoại nhưng yêu cầu cung cấp CCCD/CMND, số tài khoản thì đây là có người giả mạo nhân viên của Viettel. Lúc này, bạn không nên cung cấp bất kỳ thông tin gì.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel nếu không muốn bị làm phiền.

4. Viettel TLS gọi đến không nghe máy có sao không?

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua số điện thoại này nếu không có nhu cầu đăng ký các dịch vụ di động, cố định… Trong trường hợp, bạn nghe máy thì hoàn toàn yên tâm vì nhà mạng không hề tính phí cuộc gọi, miễn phí hoàn toàn 100%. Nhà mạng chỉ có thể tính phí bạn khi bạn đăng ký dịch vụ Internet của nhà mạng.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được số điện thoại Viettel TLS là gì? An tâm bắt máy hoặc bỏ qua cuộc gọi theo ý muốn của mình nhé!.