Viettel TLS là gì? Vì sao gọi cho bạn? Có tốn phí?

Người đăng: tuoitang   10/11/2021, 11:11

Cuộc gọi hiển thị là số Viettel TLS khiến cho nhiều khách hàng không dám nghe máy vì sợ bị lừa hoặc phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Viettel TLS là gì? Số điện thoại này có phải là của mạng Viettel không hay chỉ là cuộc gọi lừa đảo. Bạn có nên nghe máy và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài này? Giải đáp ngay tại đây để không còn lo lắng khi dùng sim nữa nhé!

»Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Viettel đơn giản qua tin nhắn

Viettel LTS là gì?

Số Viettel TLS gọi cho bạn để làm gì?

Viettel TLS là gì?

Viettel TLS là số tổng đài tư vấn bán hàng của nhà mạng Viettel. Tổng đài này thường gọi ra để tư vấn lắp đặt thiết bị internet hoặc điện thoại, wifi tại  nhà khách hàng.

Số tổng đài Viettel TLS Hà Nội là 02462555888. Khi cuộc gọi tắt đi bạn có thể vào phần lịch sử cuộc gọi bấm vào Viettel TLS sẽ thấy hiển thị số điện thoại này. Hoặc ngay trên cuộc gọi cũng sẽ có hiển thị số.

Viettel TLS là gì?

Cuộc gọi từ Viettel LTS

»Xem thêm: Gói cước KMDB30 Viettel là gì? Vì sao có trên sim khi bạn không đăng ký

Vì sao Viettel LTS gọi cho bạn?

Cũng giống như nhiều đơn vị khác thường gọi ra để mời khách hàng đăng ký dịch vụ, cho vay, mua bán,…. thì Viettel cũng triển khai gọi ra để tư vấn khách hàng. Bạn có thể nghe cuộc gọi để được nhân viên hỗ trợ thông tin hoặc không nghe cuộc gọi cũng không có sự ảnh hưởng đến sim số của mình.

Nhận cuộc gọi từ Viettel LTS hoàn toàn không bị trừ cước thuê bao. Vì vậy nếu muốn được tư vấn lắp đặt mạng internet, wifi… hãy nghe máy và nhận hỗ trợ nhé!

»Tham khảo: Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel nếu không muốn bị làm phiền.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được số điện thoại Viettel LTS là gì? An tâm bắt máy hoặc bỏ qua cuộc gọi theo ý muốn của mình nhé!

»Cập nhật: Số tổng đài Viettel hỗ trợ 3G, 4G, internet wifi.