Cách đăng ký sim chính chủ trên My Viettel thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   13/01/2022, 01:01

Với những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì đăng ký sim chính chủ trên My Viettel là giải pháp hiệu quả nhất vừa tiết kiệm thời gian vừa nhanh chóng. Hiện nay tất cả các nhà mạng bao gồm cả Viettel đều yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin thuê bao chính chủ theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông. Do vậy nếu sim của bạn vẫn chưa đúng thông tin thì hãy cập nhật ngay để an tâm dùng sim lâu dài nhé!

dang ky sim chinh tren app My Viettel

Cách đăng ký thông tin chính chủ trên My Viettel

Cách đổi sim chính chủ Viettel tại nhà trên My Viettel 

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý số dư, tiền khuyến mãi, ưu đãi, mua gói 4G Viettel, đổi eSIM Viettel online, đổi điểm Viettel++,.. và kiểm tra thông tin người dùng nhanh chóng.

Ngoài các tiện ích trên, ứng dụng My Viettel có hỗ trợ đăng ký thông tin sim chính chủ tại nhà không? Câu trả lời là KHÔNG thể, bạn không thể bổ sung thông tin thuê bao hoặc sang tên sim Viettel online trên ứng dụng My Viettel. Trước đây nhà mạng có hỗ trợ người dùng đăng ký chính chủ trên ứng dụng này nhưng hiện đã tạm ngưng dịch vụ này.

Bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin thuê bao bao gồm: Ngày sinh, Họ&tên trên My Viettel và cập nhật Email, Nghề nghiệp, Sở thích. Riêng thông tin khác như CMND, Ảnh chân dung,…. sẽ không thay đổi online, bạn phải đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

»Xem thêm: Cách mua sim Viettel online đăng ký chính chủ.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin chính chủ Viettel 

Nếu thông tin cá nhân thay đổi bạn muốn cập nhật lại chính xác nhất hoặc sang tên sim từ thuê bao khác hãy dành ít thời gian đến cửa hàng để thực hiện.

Thủ tục cần thiết
  • CMND/CCCD chính chủ
  • Nếu bạn sang tên sim cần đi cùng thuê bao cũ đến cửa hàng và mang theo CMND.

»Xem thêm: Cách chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau

Cước phí Hoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 10 – 15 phút tuỳ cửa hàng

»Xem chi tiết: Cách thay đổi thông tin sim chính chủ Viettel.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể cập nhật thông tin chính chủ trên My Viettel được không? để an tâm trải nghiệm.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!