Tìm hiểu chi tiết về 4G+ Viettel hiển thị trên máy bạn

Người đăng: tuoitang   20/04/2022, 11:04

4G+ Viettel là gì? Rất nhiều người thắc mắc tại sao điện thoại lại hiển thị là 4G+ mà không phải là 4G hay 3G hay H+ thường thấy. Nếu máy hiển thị 4G+ thì bạn có lướt web được không? Có bị trừ phí thêm không? Thực tế thì 4G+ cũng là một chế độ mạng để lướt web và khi ở mức này tốc độ truy cập sẽ cao hơn so với 4G nên hãy an tâm dùng.

4G+ Viettel là gì?

Bạn có thắc mắc 4G+ Viettel là gì không?

Mọi thông tin cần biết về 4G+ của Viettel

Muốn biết 4G+ Viettel là gì ? Khác gì với 4G hãy cùng theo dõi thông tin sau:

1. 4G+ là gì?

4G+ là biểu tượng của mạng 4G tốc độ nhanh hơn 4G thường và 3G. Khi điện thoại hiển thị 4G+ thì có nghĩa bạn được lướt web ở tốc độ cao hơn 25% so với 4G thông thường. Do 4G+ hiện nay được sử dụng công nghệ ghép 2 tần số  (1800+2100).

»Xem thêm: Số điện thoại tổng đài hỗ trợ 3G, 4G, internet của Viettel.

2. Vì sao 4G+ Viettel hiển thị trên máy của bạn

Khi điện thoại hiển thị 4G+ bên cạnh cột sóng thì có nghĩa điện thoại của bạn đang mở 4G. Bạn sẽ được nhận tốc độ truy cập nhanh hơn nên hãy an tâm lướt web.

Tùy điều kiện thuê bao, khu vực mà sẽ nhận được sóng 4G+ hoặc chỉ nhận sóng 4G thông thường

»Giải đáp: Mạng 4G Viettel có dùng được ở nước ngoài không?

3. Hiển thị 4G+ có bị tốn thêm phí?

Việc hiển thị 4G+ trên máy hoàn toàn không tốn thêm bất cứ chi phí. Do đó bạn có thể an tâm dùng tốc độ cao hơn mà không cần lo lắng tài khoản bị tốn phí.

»Bật mí: Cách nhận data miễn phí Viettel không mất tiền.

Mọi dịch vụ giá trị gia tăng khác trên sim, các gói cước 4G Viettel đang dùng, gói khuyến mãi,… không bị ảnh hưởng vì 4G+

Thông tin về 4G+ Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm truy cập internet với tốc độ tốt hơn bình thường.