Xóa tài khoản Viettel Money trên điện thoại thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   15/02/2024, 07:02

Viettel Money là tài khoản tiện ích được nhiều người đăng ký và sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng cũng muốn biết cách xóa tài khoản Viettel Money trên điện thoại khi không có nhu cầu sử dụng. Vậy cách thực hiện thế nào? Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu cách thực hiện trong bài viết sau đây.

Xóa tài khoản Viettel Money được hiểu là xóa luôn tài khoản này trên hệ thống. Khi xóa xong mọi giao dịch, tài khoản Viettel Money này sẽ ngưng hoạt động. Bạn hãy cân nhắc và lưu ý trước khi xóa nhé!

 192.168 1.1 cách đổi pass WiFi Viettel tại nhà 

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên My Viettel 

xoa tai khoan viettel money tren dien thoai

Xóa tài khoản Viettel Money trên điện thoại thế nào?

1. Xóa tài khoản Viettel Money trên điện thoại thế nào? 

Một số điện thoại được phép đăng ký 1 tài khoản Viettel Money. Khi bạn tải và cài đặt, đăng ký ứng dụng trên máy thì hệ thống sẽ ghi nhận ngay. Lúc này bạn hoàn toàn sử dụng các tính năng trên ứng dụng tiện ích này. Khi không sử dụng ứng dụng này bạn có thể chọn cách xóa đi trên hệ thống.

Tuy nhiên, ứng dụng này không thể xóa online trên điện thoại. Nhà mạng chỉ cho phép người dùng xóa tài khoản Viettel Money tại cửa hàng Viettel mà thôi. Do đó bạn hãy lưu ý nhé!

Xem thêm cách huỷ liên kết ngân hàng với Viettel Money

2. Tại sao nên xóa tài khoản Viettel Money? Có lý do gì? 

Vì sao bạn nên xóa tài khoản Viettel Money khi đang sử dụng. Có nhiều nguyên nhân khiến cho người dùng có ý định xóa đi tài khoản Viettel Money. Cụ thể thể:

  • Người dùng không có nhu cầu sử dụng tài khoản nữa.
  • Tài khoản Viettel bị hack, bị mất.
  • Tài khoản Viettel Money bị khóa, lỗi, không sử dụng được.

Vì những lý do khách quan, chủ quan nào đó bạn cũng có thể chọn cách xóa tài khoản Viettel Money để bảo mật tài khoản của bạn được an toàn.

Bạn đã biết đổi số điện thoại Viettel Money chưa?

3. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettel Money tại cửa hàng nhanh chóng 

Nếu bạn không sử dụng tài khoản Viettel Money nữa thì hãy xóa đi ngay nhé! Cách xóa tại cửa hàng Viettel gần nhất. Bạn có thể xóa như các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục chi tiết 

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị các thủ tục như giấy CMND/CCCD, số điện thoại đăng ký tài khoản Viettel Money, người chính chủ đăng ký. Tìm kiếm cửa hàng giao dịch Viettel Money gần mình nhất để nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ.

Nắm rõ thời gian làm việc của Viettel

Bước 2: Yêu cầu xóa tài khoản Viettel Money 

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục đến cửa hàng nhân viên sẽ hỗ trợ. Nhân viên sẽ cung cấp giấy để xóa tài khoản Viettel Money. Bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào hệ thống sẽ tiếp nhận. Nếu đủ điều kiện sẽ được nhà mạng xử lý nhanh.

4. Các thắc mắc khi thực hiện xóa tài khoản Viettel Money

Khi xóa tài khoản Viettel Money bạn cần nắm rõ những lưu ý sau. Thông qua những thắc mắc này bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm và sử dụng.

Câu hỏi 1: Xóa tài khoản Viettel Money có mất tiền trong tài khoản không? 

Nhiều khách hàng vẫn còn số dư trong tài khoản Viettel Pay hoặc tài khoản tiền di động thì khi xóa tài khoản Viettel Money hệ thống cũng xóa hết ngay và không sử dụng được. Vì vậy khi bắt đầu xóa thì sẽ được nhân viên tư vấn chuyển tiền qua ngân hàng hoặc rút tiền mặt để sử dụng. Điều này hết sức quan trọng nên bạn cần phải cân nhắc nhé!

Câu hỏi 2: Xóa tài khoản Viettel Money có nhanh không? 

Khi bạn đủ điều kiện thì hệ thống xóa tài khoản Viettel Money nhanh chóng mà thôi. Chỉ cần thực hiện xóa thì 25 – 20 phút sau hệ thống sẽ xóa nhanh. Trường hợp bạn yêu cầu xóa mà chưa tiếp nhận thì hãy liên hệ tổng đài Viettel 18009000 nhân viên xử lý nhé!

Từ những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách xóa tài khoản Viettel Money trên điện thoại như thế nào. Tuy nhiên cách này hệ thống chưa áp dụng nên bạn dành thời gian đến cửa hàng nhân viên hỗ trợ nhé!