Hướng dẫn xoá danh bạ my Viettel theo nhu cầu

Người đăng: tuoitang   12/02/2021, 17:02

Bạn có thể đồng bộ để lưu danh bạ và xóa danh bạ My Viettel theo nhu cầu cực đơn giản. Vì vậy hãy thực hiện ngay nếu thay đổi ý định về lưu trữ danh bạ của mình. Cách xóa danh bạ My Viettel cần thực hiện ngay trên ứng dụng và chỉ vài bước danh bạ sẽ biến mất theo nhu cầu. Xem ngay và thực hiện nhé!

Cách xóa danh bạ My Viettel

Xóa danh bạ My Viettel siêu đơn giản

Danh bạ My Viettel là gì?

Danh bạ My Viettel là danh bạ được đồng bộ từ điện thoại của bạn sang. Khi bạn lưu các số trong điện thoại của mình thì đồng thời trên My Viettel cũng sẽ cập nhật các số vào danh bạ. Điều này giúp bạn có thể lưu trữ được danh bạ của mình  không sợ bị mất khi sim số hỏng, mất điện thoại….

Tuy nhiên, sau khi dùng tính năng đồng bộ danh bạ My Viettel một thời gian thì nhiều khách hàng không muốn dùng tiếp nữa. Làm sao để xóa danh bạ My Viettel? Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây.

» Bạn đã biết: Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Hướng dẫn xoá danh bạ my Viettel theo nhu cầu

Bước 1: Xóa hết số điện thoại đang lưu trong danh bạ của điện thoại bạn.

Lưu ý trước khi xóa cần sao lưu danh bạ này lại ở một nơi khác như Gmail, đám mây, iCloud…. để sau này bạn tải lên lại.

Bước 2: Vào ứng dụng My Viettel và chọn tiện ích >>> Chọn đồng bộ danh bạ.

Sau khi thực hiện 2 bước thành công thì danh bạ My Viettel đã được xóa. Bạn sẽ không còn thấy các số điện thoại hiển thị trên My Viettel nữa.

Bạn tiến hành tải danh bạ của mình lại vào điện thoại để liên lạc cùng mọi người. Lúc này My Viettel sẽ không đồng bộ danh bạ nữa.

» Cập nhật: Các gói cước 4G Viettel có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Cách xóa danh bạ trên My Viettel thật đơn giản phải không? Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng điện thoại theo đúng ý của mình  nhé!

» Hướng dẫn: Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!