Hướng dẫn xoá danh bạ trên My Viettel chỉ với 2 bước

Người đăng: tuoitang   01/08/2022, 17:08

Bạn có thể đồng bộ để lưu danh bạ và xóa danh bạ trên My Viettel theo nhu cầu của mình. Vì vậy hãy thực hiện ngay nếu có ý định thay đổi về lưu trữ danh bạ trên thiết bị. Cách xóa danh bạ My Viettel cần thực hiện ngay trên ứng dụng và chỉ với vài bước danh bạ của bạn sẽ biến mất. Xem ngay và thực hiện theo nhé!

Cách xóa danh bạ My Viettel

Xóa danh bạ My Viettel siêu đơn giản

Danh bạ My Viettel là gì?

Danh bạ My Viettel là danh bạ được đồng bộ từ điện thoại của bạn sang ứng dụng My Viettel. Khi bạn lưu các số trong điện thoại của mình thì đồng thời trên My Viettel cũng sẽ cập nhật các số vào danh bạ. Điều này giúp bạn có thể lưu trữ được danh bạ của mình  không sợ bị mất khi sim số hỏng, mất điện thoại….

Tuy nhiên, sau khi dùng tính năng đồng bộ danh bạ My Viettel một thời gian thì nhiều khách hàng không muốn dùng tiếp nữa. Làm sao để huỷ danh bạ trên My Viettel? Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay dưới đây.

»Bạn đã biết: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel.

Cách xoá danh bạ My Viettel theo nhu cầu

  • Bước 1: Xóa hết số điện thoại đang lưu trong danh bạ của điện thoại bạn.
  • Bước 2: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4g Viettel bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel và chọn tiện ích ⇒ Chọn đồng bộ danh bạ.

Lưu ý: Trước khi xóa cần sao lưu danh bạ này lại ở một nơi khác như Gmail, đám mây, iCloud,…. để sau này bạn tải lên lại.

Sau khi thực hiện 2 bước thành công như trên thì danh bạ My Viettel đã được xóa. Bạn sẽ không còn thấy các số điện thoại hiển thị trên My Viettel nữa.

Bạn tiến hành tải danh bạ của mình lại vào điện thoại để liên lạc cùng mọi người. Lúc này My Viettel sẽ không đồng bộ danh bạ nữa.

»Cập nhật: Bảng giá gói cước 4G của Viettel hiện nay.

Cách xóa danh bạ trên My Viettel thật đơn giản phải không? Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng điện thoại theo đúng ý của mình  nhé!