ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

Người đăng: tuoitang   28/12/2021, 10:12

Có rất nhiều người thắc mắc Viettelpay có mất phí hàng tháng không và cũng chính vì vậy mà do dự không đăng ký tài khoản sử dụng. Các ngân hàng bình thường đều sẽ mất phí duy trì theo năm, còn các ngân hàng số, ví điện tử hầu như không mất phí. Vậy với ViettelPay thì sao? ngân hàng này quy định như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

ViettelPay có mất phí hàng tháng hay không?

Sử dụng ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

Thực tế thì tùy vào hoạt động dùng tài khoản của bạn mà sẽ mất phí hoặc không. Theo quy định cụ thể như sau:

1. Đối với thuê bao thường xuyên giao dịch trên Viettel Pay

Viettel miễn phí hoàn toàn phí duy trì tài khoản với các thuê bao thường xuyên giao dịch qua ViettelPay. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng mọi tiện ích của ngân hàng số này mà không tốn thêm chi phí.

Bạn có thể thường xuyên thực hiện các giao dịch như chuyển tiền ViettelPay, nạp thẻ, đăng ký 4G mạng Viettel,…

»Bạn đã biết: Cách xóa danh sách người thụ hưởng ViettelPay.

2. Đối với thuê bao không có giao dịch trên ViettelPay

Với những khách hàng đã đăng ký ViettelPay và trên 180 ngày không có phát sinh giao dịch gây giảm tiền trong tài khoản. Thì ViettelPay sẽ tính phí duy trì là 11.000đ/ thuê bao/ tháng (đã bao gồm VAT).

»Xem chi tiết: Phí chuyển tiền của ViettelPay hiện nay.

Ngoài ra, để không bị mất phí hàng tháng bạn có thể nâng cấp gói ViettelPay của mình lên gói cao hơn. Vì đã được định danh nên sẽ không mất phí duy trì tài khoản dù không sử dụng.

»Tham khảo: Một số gói cước 4G Viettel giá rẻ giúp bạn dùng ViettelPay thoải mái.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc ViettelPay có mất phí duy trì không? Bạn đã có câu trả lời chính xác rồi phải không. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản ViettelPay sử dụng và thoải mái trải nghiệm các tiện ích tại đây nhé!