Sử dụng ViettelPay có mất phí duy trì hàng tháng không?

Người đăng: tuoitang   19/03/2024, 00:03

Có rất nhiều người thắc mắc Viettelpay có mất phí hàng tháng không và cũng chính vì vậy mà do dự không đăng ký tài khoản sử dụng. Các ngân hàng bình thường đều sẽ mất phí duy trì theo năm, còn các ngân hàng số, ví điện tử hầu như không mất phí. Vậy với ViettelPay thì sao có thu phí định kỳ hàng tháng không, nếu có thì bao nhiêu. Cùng tìm hiểu Viettel4g.net tìm hiểu thông tin chính xác ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Liên hết Momo với ViettelPay được không?

ViettelPay thuộc ngân hàng MB đúng không?

su dung viettelpay co mat phi hang thang khong

1. Sử dụng ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

Thực tế thì tùy vào hoạt động dùng tài khoản của bạn mà sẽ mất phí hoặc không. Theo quy định cụ thể như sau:

1.1 Đối với thuê bao thường xuyên giao dịch trên Viettel Pay

Viettel miễn phí hoàn toàn phí duy trì tài khoản với các thuê bao thường xuyên giao dịch qua ViettelPay. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng mọi tiện ích của ngân hàng số này mà không tốn thêm chi phí.

Bạn có thể thường xuyên thực hiện các giao dịch như chuyển tiền ViettelPay, nạp thẻ, đăng ký 4G mạng Viettel,…

»Bạn đã biết: Cách xóa danh sách người thụ hưởng ViettelPay

1.2 Đối với thuê bao không có giao dịch trên ViettelPay

Với những khách hàng đã đăng ký ViettelPay và trên 180 ngày không có phát sinh giao dịch gây giảm tiền trong tài khoản. Thì ViettelPay sẽ tính phí duy trì là 11.000đ/ thuê bao/ tháng (đã bao gồm VAT).

Ngoài ra, để không bị mất phí hàng tháng bạn có thể nâng cấp gói ViettelPay của mình lên gói cao hơn. Vì đã được định danh nên sẽ không mất phí duy trì tài khoản dù không sử dụng.

»Tham khảo: Một số gói cước 4G Viettel giá rẻ giúp bạn dùng ViettelPay thoải mái.

2. Các câu hỏi liên quan khi sử dụng Viettel Pay

Qua phần trả lời trên, bạn cũng đã nắm trường hợp được miễn phí hàng tháng và trường hợp thu phí 11.000đ của Viettel Pay rồi phải không nào. Ngoài, cũng có 1 số câu hỏi liên quan khi dùng ứng dụng này được nhiều khách hàng quan tâm, cùng tìm hiểu để có thêm thông tin bạn nhé.

2.1 Chuyển khoản qua Viettelpay có mất phí không?

Câu trả lời: Không, hoàn toàn miễn phí.

2.2 Rút tiền từ Viettel Pay có mất phí không?

Câu trả lời: Không, hiện tại tất cả các giao dịch trên ViettelPay hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ dịch vụ chuyển tiền mặt tận nơi bạn nhé.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc ViettelPay có mất phí duy trì không? Bạn đã có câu trả lời chính xác rồi phải không. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản ViettelPay sử dụng và thoải mái trải nghiệm các tiện ích tại đây nhé!