Thực hư thông tin ViettelPay là ngân hàng MB có đúng không?

Người đăng: tuoitang   07/07/2023, 01:07

ViettelPay là ngân hàng MB có đúng không? ViettelPay và MB bank có liên hệ gì với nhau?. Là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là khách hàng đang có ý định sử dụng ví điện tử ViettelPay. Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng, trong bài viết nay viettel4g.net sẽ giải đáp thông tin ViettelPay là ngân hàng gì?.

ViettelPay la ngan hang MB

Bạn có biết ViettelPay là ngân hàng nào không?

ViettelPay là ngân hàng gì?

  • ViettelPay là ngân hàng số được Viettel triển khai nhằm giúp cho khách hàng thanh toán các dịch vụ online nhanh chóng trên di động. ViettelPay còn được gọi là ví điện tử (giống Momo) nhưng ViettePay là ví được định danh và được phát hành thẻ sử dụng giống như ngân hàng.
  • Khách hàng dùng ViettelPay sẽ dùng các tiện ích thông qua việc đăng ký 4G Viettel và truy cập ứng dụng ViettelPay. Bạn có thể thanh toán online, gửi tiết kiệm, chuyển khoản,…. giống như 1 ngân hàng online.
  • Bạn có thể đăng ký ViettelPay bằng số điện thoại Viettel hoặc số điện thoại ngoại mạng bất kỳ cực nhanh chóng. Phí dịch vụ tùy tài khoản sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra ViettelPay cũng có nhiều gói cước nâng cấp để khách hàng sử dụng theo nhu cầu

ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

ViettelPay là ngân hàng MB phải không?

  • ViettelPay KHÔNG PHẢI là ngân hàng MB mà nó là ngân hàng số được định danh và hoạt động theo quy định của ngân hàng MB.
  • Bởi vì MBBanK là của Viettel và ViettelPay cũng là của Viettel nên quy định hoạt động sẽ giống nhau.
  • Sau khi bạn đăng ký ViettelPay bạn sẽ liên kết với ngân hàng MB để giao dịch và rút tiền trong ví về tài khoản.

Viettel Money là Viettel Pay đúng không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được ViettelPay là ngân hàng gì? và có thể an tâm sử dụng. Đăng ký ngay tài khoản ViettelPay và tận hưởng các tiện ích từ ViettelPay nhé!