ViettelPay là ngân hàng nào? ViettelPay là ngân hàng MB phải không?

Người đăng: tuoitang   16/06/2021, 08:06

Với người dùng lần đầu biết đến ViettelPay sẽ vô cùng thắc mắc không biết ViettelPay là ngân hàng nào mà có chức năng gửi tiền tiết kiệm và lưu trữ số dư như ngân hàng. Hơn nữa Viettel có ngân hàng quân đội MB thì ViettelPay là ngân hàng MB hay sao? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net để an tâm sử dụng ngân hàng này nhé!

ViettelPay là ngân hàng nào?

Bạn có biết ViettelPay là ngân hàng nào không?

ViettelPay là ngân hàng nào?

  • ViettelPay là ngân hàng số được Viettel triển khai nhằm giúp cho khách hàng thanh toán các dịch vụ online nhanh chóng trên di động. ViettelPay còn được gọi là ví điện tử (giống Momo) nhưng ViettePay là ví được định danh và được phát hành thẻ sử dụng giống như ngân hàng.
  • Khách hàng dùng ViettelPay sẽ dùng các tiện ích thông qua việc đăng ký 4G Viettel và truy cập ứng dụng ViettelPay. Bạn có thể thanh toán online, gửi tiết kiệm, chuyển khoản,…. giống như 1 ngân hàng online.
  • Bạn có thể đăng ký ViettelPay bằng số điện thoại Viettel hoặc số điện thoại ngoại mạng bất kỳ cực nhanh chóng. Phí dịch vụ tùy tài khoản sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra ViettelPay cũng có nhiều gói cước nâng cấp để khách hàng sử dụng theo nhu cầu

»Xem thêm: ViettelPay có mất phí hàng tháng không?

ViettelPay là ngân hàng MB phải không?

  • ViettelPay KHÔNG PHẢI là ngân hàng MB mà nó là ngân hàng số được định danh và hoạt động theo quy định của ngân hàng MB.
  • Bởi vì MBBanK là của Viettel và ViettelPay cũng là của Viettel nên quy định hoạt động sẽ giống nhau.
  • Sau khi bạn đăng ký ViettelPay bạn sẽ liên kết với ngân hàng MB để giao dịch và rút tiền trong ví về tài khoản.

»Giải đáp: Kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay qua SMS được không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được ViettelPay là ngân hàng gì? và có thể an tâm sử dụng. Đăng ký ngay tài khoản ViettelPay và tận hưởng các tiện ích từ ViettelPay nhé!