Thẻ Viettelpay có liên kết Momo được không?

Người đăng: tuoitang   21/09/2021, 02:09

Ví điện tử Momo rất được lòng người dùng vì thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cũng như chính sách thanh toán online thuận tiện. Thẻ ViettelPay có liên kết Momo được không? Cách liên kết thế nào? Nếu bạn chưa biết hãy để Viettel4g.net giúp bạn thực hiện ngay bên dưới.

Thẻ Viettelpay có liên kết Momo được không?

Bạn có thắc mắc thẻ Viettelpay có liên kết Momo được không?

Giải đáp thẻ ViettelPay có liên kết Momo được không

  • Hiện nay thẻ Viettel Pay vật lý KHÔNG liên kết Momo được. Vì ví điện tử Momo chưa cho phép Viettel Pay liên kết.
  • Tuy không thể liên kết trực tiếp nhưng bạn có thể sử dụng cách liên kết Momo bằng thẻ Viettel Pay thông qua ngân hàng Trung gian hoặc thẻ Mastercard.

»Xem thêm: Thẻ ViettelPay có liên kết với Shopee được không?

Cách liên kết ViettelPay với Momo đang được tin dùng

Dù không thể trực tiếp liên kết với Momo nhưng bạn có thể chọn các cách khác để sử dụng tiền trong ViettelPay cho thanh toán online Momo.

Có 2 cách đang được nhiều người tin dùng như sau

1. Liên kết qua ngân hàng trung gian

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của Viettel bạn liên kết thẻ Viettel Pay với một ngân hàng khác (ngân hàng này có được hỗ trợ liên kết với Momo)
  • Bước 2: Bạn liên kết ngân hàng trung gian đó với Momo.
  • Bước 3: Khi thanh toán online bạn chuyển tiền từ ví ViettelPay về tài khoản ngân hàng. Rồi chọn thanh toán Momo qua ngân hàng đó.

2. Liên kết qua thẻ Mastercard ảo

Hãy đăng ký mở một thẻ Mastercard ViettelPay ảo – giống như một thẻ ngân hàng quốc tế, thẻ visa. Sau đó liên kết thẻ này với ví Momo sẽ có thể sử dụng bình thường như mọi ngân hàng khác

»Tham khảo: Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn liên kết thẻ Viettelpay với ví Momo hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Chú ý thực hiện đúng hướng dẫn để có thể dùng được tiền của mình thanh toán qua Momo nhé!