Dịch vụ FTTH Account là gì? Cách huỷ dịch vụ khi hết nhu cầu

Người đăng: tuoitang   06/12/2023, 01:12

Có phải bạn đang bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account mà chính bạn cũng không biết dịch vụ này là gì? Vậy dịch vụ FTTH Account ở đâu? Số tiền bị trừ tùy vào thuê bao sẽ khác nhau nhưng thường sẽ từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Nên nhiều khách hàng rất bức xúc và không hiểu nguyên nhân là gì? Làm sao để khiếu nại Viettel trừ tiền oan và lấy lại tiền đã bị trừ? Viettel4g.net sẽ giúp bạn thực hiện ngay bên dưới!

Cách đăng ký 4G Viettel tháng.

Hướng dẫn xem lịch sử trừ tiền Viettel.

dich vu ftth account la gi

Dịch vụ FFFTH Account là gì?

Dịch vụ FTTH account Viettel là gì?

Trên thực tế, FTTH Account Viettel thì đây chính là dịch vụ internet cáp quang của Viettel. Khi khách hàng có sử dụng WiFi của nhà mạng thì sẽ được mặc định đăng ký dịch vụ FTTH và có tài khoản định danh, mã số hóa đơn. Khi đến tháng thanh toán cước tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về tổng đài để yêu cầu trả cước. Chính vì vậy, cước hợp đồng Account là FTTH Account.

Các gói cước 4G Viettel nhiều ưu đãi.

Vì sao số thuê bao của bạn bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account?

Tùy vào gói cước khách hàng đăng ký mà FTTH sẽ trừ tiền mỗi tháng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Thực tế thì dịch vụ FTTH sẽ thu tiền tại nhà hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký số điện thoại với Viettel. Lý do bạn bị trừ tiền từ dịch vụ FTTH Account là:

  • Do bạn đã đăng ký dịch vụ Internet bằng số điện thoại đó.
  • Đến tháng đóng cước nên bạn nhận được tin nhắn.

Lưu ý là: Nếu hệ thống không gửi tin thông báo đóng cước đến số thuê bao của bạn thì bạn hãy kiểm tra xem hợp đồng bạn đăng ký dịch vụ bằng số thuê bao nào.

Cách hủy các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH Account làm sao khiếu nại?

Nếu bạn thực sự có đang dùng dịch vụ internet cáp quang của Viettel thì nhà mạng trừ tiền là đúng và không thể khiếu nại. Nhưng nếu bạn không dùng dịch vụ của nhà mạng mà bị trừ tiền thì bạn có thể khiếu nại ngay. Cách khiếu nại bạn có thể thực hiện là:

Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống nếu thật sự bạn không có dùng dịch vụ thì nhà mạng sẽ hoàn tiền cước lại cho bạn ngay lập tức.

Cách khắc phục không gọi được tổng đài Viettel.

Có thể hủy dịch vụ FTTH Account được không?

Tuỳ vào trường hợp, bạn dễ dàng huỷ được FTTH Account dễ dàng. Chi tiết như sau:

  • Trường hợp không đăng ký Internet WiFi Viettel: Bạn có thể bỏ qua tin nhắn nếu bạn không đăng ký dịch vụ Internet thì bạn có thể bỏ qua tin nhắn. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để nhân viên hỗ trợ chặn dịch vụ, tránh làm phiền bạn.
  • Trường hợp đăng ký đăng ký Internet Viettel: Bạn hãy đến cửa hàng giao dịch Viettel để thực hiện cắt mạng Internet.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được vì sao bị trừ tiền dịch vụ FTTH account của Viettel và cách khiếu nại!