Bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account làm sao khiếu nại?

Người đăng: tuoitang   13/09/2022, 11:09

Có phải bạn đang bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account mà chính bạn cũng không biết dịch vụ này là gì? Số tiền bị trừ tùy vào thuê bao sẽ khác nhau nhưng thường sẽ từ vài trăm nghìn trở lên, nên nhiều khách hàng rất bức xúc. Làm sao để khiếu nại Viettel trừ tiền oan và lấy lại tiền đã bị trừ? Viettel4g.net sẽ giúp bạn thực hiện ngay bên dưới!

Bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account

Vì sao bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account?

Dịch vụ FTTH account Viettel là gì?

Nhiều khách hàng vẫn không biết dịch vụ FTTH account là gì? Thực tế thì đây chính là dịch vụ internet cáp quang của Viettel. Khi khách hàng có sử dụng wifi của nhà mạng thì sẽ được mặc định đăng ký dịch vụ FTTH và có tài khoản định danh, mã số hóa đơn.

»Gợi ý: Các gói cước 4G Viettel nhiều ưu đãi.

Vì sao bạn bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account

Tùy vào gói cước khách hàng đăng ký mà FTTH sẽ trừ tiền mỗi tháng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Thực tế thì dịch vụ FTTH sẽ thu tiền tại nhà hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký số điện thoại với Viettel.

Vì vậy mà Viettel có thể sẽ trừ trực tiếp và tài khoản ngân hàng của bạn dẫn đến việc bạn cảm thấy khó hiểu và hoang mang.

»Bạn đã biết: Cách hủy các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Bị Viettel trừ tiền dịch vụ FTTH account làm sao khiếu nại?

Nếu bạn thực sự có đang dùng dịch vụ internet cáp quang của Viettel thì nhà mạng trừ tiền là đúng và không thể khiếu nại. Nhưng nếu bạn không dùng dịch vụ của nhà mạng mà bị trừ tiền thì bạn có thể khiếu nại ngay.

Cách khiếu nại bạn có thể thực hiện là:

Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống nếu thật sự bạn không có dùng dịch vụ thì nhà mạng sẽ hoàn tiền cước lại cho bạn ngay lập tức.

»Tham khảo: Cách khắc phục không gọi được tổng đài Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được vì sao bị trừ tiền dịch vụ FTTH account của Viettel và cách khiếu nại!