Viettel Api Charge là gì? Cách hủy như thế nào?

Người đăng: tuoitang   17/01/2022, 08:01

Nhiều tài khoản đang bị trừ cước từ Viettel Api Charge nhưng không hiểu vì sao lại bị trừ. Tùy thuê bao mà số tiền bị trừ sẽ khác nhau nhưng ký hiệu trừ cước chung vẫn là Api Charge. Xem chi tiết về nguyên nhân bị trừ bên dưới và tìm cách hủy để không bị trừ những lần sau nữa nhé!

»Điểm danh: Các gói cước 4G Viettel mới nhất với ưu đãi siêu khủng.

Viettel Api Charge

Vì sao bị trừ cước Viettel Api Charge

Viettel Api Charge là gì?

Viettel Api Charge là ký hiệu trừ cước của Viettel khi thuê bao thực hiện giao dịch thanh toán qua Google Play hoặc bị trừ cước kích hoạt ứng dụng dịch vụ iMessage hoặc Facetime đến đầu số của Apple.

Cước bị trừ sẽ được quy định từ 2.500 đồng đến hàng trăm nghìn tùy vào thao tác mà bạn đã thực hiện thanh toán/kích hoạt. Vì vậy mà dù chung ký hiệu cước nhưng mỗi thuê bao sẽ bị trừ số tiền khá nhau.

Thông thường khách hàng sẽ kiểm tra được cước bị trừ của mình bằng cách truy cập ứng dụng My Viettel hoặc liên hệ tổng đài Viettel.

»Bạn đã biết: Số tổng đài khiếu nại của Viettel là số nào?

Cách hủy Viettel Api Charge như thế nào?

Nhiều khách hàng muốn hủy Viettel Api Charge để không bị trừ cước nữa nhưng thực tế dịch vụ này KHÔNG có cách hủy.

Vì Viettel Api Charge chỉ trừ cước khi khách hàng tự mình thực hiện các giao dịch thanh toán Google Play hoặc kích hoạt  iMessage/Facetime nên hoàn toàn không có cách hủy. Bạn chỉ bị trừ cước 1 lần cho thao tác của mình mà thôi!

Để không bị trừ cước bạn chỉ cần dùng sim cẩn thận không giao dịch, kích hoạt các dịch vụ không cần thiết.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền trên sim bạn.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm rõ được cách hủy Viettel Api Charge, kiểm tra lại các hoạt động dùng sim của bạn và tránh bị trừ cước những lần tiếp theo nhé!