Ứng tiền Viettel có được cộng thêm ngày sử dụng không?

Người đăng: tuoitang   22/02/2022, 04:02

Muốn có thêm ngày sử dụng sim nhưng lại không thể nạp thẻ, nhiều thuê bao đã nghĩ đến ứng tiền Viettel vì ứng tiền cũng gia tăng số dư tài khoản chính. Ứng tiền Viettel có cộng thêm ngày dùng sim không? Nếu bạn chưa có câu trả lời chính xác hãy cùng Viettel4g.net giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Ứng tiền Viettel có được cộng thêm ngày sử dụng không?

Bạn có thắc mắc ứng tiền có cộng thêm ngày dùng sim Viettel không?

Giải đáp có được cộng thêm ngày dùng khi ứng tiền sim Viettel?

Hiện dịch vụ ứng tiền của Viettel triển khai qua 3 đầu số khác nhau gồm 911, 9198 và 211. Dù cách ứng đa dạng nhưng hiện nay tất cả cách ứng tiền đều sẽ KHÔNG cộng thêm ngày dùng cho sim.

Hệ thống chỉ cộng đúng số tiền mà bạn đã ứng và không cộng thêm ngày dùng cho bạn. Do đó không thể gia tăng hạn dùng sim qua cách ứng tiền được mà bạn phải nạp thẻ hoặc dùng cách khác như hướng dẫn dưới đây.

»Bật mí: Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn.

Các cách cộng thêm ngày dùng ngoài nạp thẻ Viettel

Nếu bạn vì nhiều lý do không thể nạp tiền vào tài khoản thì có thể cộng thêm ngày dùng sim Viettel bằng cách:

Hệ thống sẽ cộng thêm ngày dùng cho sim của bạn tương ứng với cách mà bạn đã thực hiện. Giúp sim có thể kéo dài hạn dùng không lo bị chặn cắt bất ngờ làm ảnh hưởng liên lạc của bạn.

»Bạn có biết: Ứng tiền Viettel không trả có sao không?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có cộng thêm ngày dùng sim khi ứng tiền Viettel không. Và hãy tìm cách khác để gia tăng ngày dùng sim nhé!