Hướng dẫn thanh toán tiền ứng 511 của Viettel

Người đăng: Hoàng Phượng   25/08/2022, 04:08

Cách thanh toán tiền ứng 511 Viettel như thế nào? Có dễ dàng thực hiện hay không? Thực chất đầu số ứng tiền 511 đã đổi qua 211 vì vậy khi thanh toán bạn cần nắm rõ. Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào hệ thống tự động trừ tiền tương ứng với số phút gọi, tin nhắn mà bạn đã sử dụng. Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay!

huong dan thanh toan no ung 511 viettel

Hướng dẫn thanh toán tiền ứng 511 của Viettel

Ứng qua tổng đài 511 Viettel là gì?

Tổng đài ứng 511 đã chuyển thành 211. Đây là tổng đài ứng phút gọi, data, tin nhắn tự động, chỉ cần thuê bao của bạn sắp hết tiền và đủ điều kiện hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời ứng.

Thực tế đây không phải là tổng đài cho ứng tiền Viettel mà là cho ứng phút gọi hoặc ứng tin nhắn Viettel. Bạn có thể ứng lên đến 60 phút gọi nội mạng Viettel (749/phút) và 60 phút gọi ngoại mạng Viettel (1369đ/phút). Đồng thời được ứng thêm tin nhắn nội mạng hay ngoại mạng, data nếu muốn.

»Bật mí: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản.

Cách trả nợ ứng 511 Viettel đơn giản, không mất phí

1. Tự động nạp thẻ Viettel vào điện thoại 

Sau khi bạn chọn ứng phút gọi, tin nhắn hoặc data theo nhu cầu thì sẽ quy đổi ra số tiền tương ứng. Để thanh toán nợ ứng 211 của Viettel bạn chỉ cần nạp tiền vào hệ thống tự động trừ ngay.

Nếu số tiền được nạp không đủ trừ hệ thống sẽ tiếp tục trừ vào sau lần nạp thẻ tiếp theo. Bạn có thể gọi tổng đài 198 của Viettel để nhân viên kiểm tra số tiền mà bạn còn nợ.

»Chi tiết: Cách kiểm tra nợ ứng tiền sim Viettel siêu đơn giản.

2. Nạp thẻ hộ Viettel vào thuê bao

Nếu bạn không tự mình nạp thẻ thì có thể nhờ người khác thực hiện nạp thẻ hộ Viettel, hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền đã ứng trước đó. Cú pháp nạp thẻ hộ như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn *136# sau đó nhấn 4 (nạp thẻ hộ).
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp thẻ hộ. (Nếu người khác nạp cho bạn thì nhập số bạn vào).
  • Bước 3: Nhập mã thẻ cào ⇒ Nhấn gửi là được.

»Bạn đã biết: Cách ứng data Viettel khi còn nợ?

3. Sử dụng dịch vụ Ishare – chuyển tiền của Viettel 

Dịch vụ iShare của Viettel là bắn tiền từ tài khoản gốc này sang thuê bao Viettel khác. Bạn có thể nhờ người khác bắn tiền để trừ nợ nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo ngay cách chuyển tiền Viettel qua 136 sau đây.

»Điểm danh: Các gói Viettel 4G miễn phí data cực khủng.

Hy vọng với cách thực hiện trên sẽ giúp bạn thanh toán nợ ứng 511 của Viettel nhanh chóng. Cùng nhau thực hiện ngay để trả nợ ứng còn lại trên sim nhé!