3 Cách thanh toán tiền ứng Viettel 511, 911, 9118 cực nhanh

Người đăng: Hoàng Phượng   07/06/2023, 01:06

Thanh toán tiền ứng Viettel như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khách hàng đang nợ tiền ứng của Viettel. Hiện có đến 3 cách trả nợ ứng tiền Viettel, cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay nhé!.

thanh toan tien ung viettel

Cách thanh toán tiền ứng Viettel 9118, 511, 911

Cách thanh toán tiền ứng Viettel đơn giản, không mất phí

Dù bạn đăng ứng tiền Viettel 911, 9118 hay ứng tin nhắn Viettel 511,211 đều có chung cách thánh toán. Đó là nạp thẻ vào tài khoản, nhờ người khác nạp thẻ hộ hoặc chuyển tiền, cụ thể:

1. Tự động nạp thẻ Viettel vào điện thoại 

Sau khi bạn chọn ứng phút gọi, tin nhắn hoặc data theo nhu cầu thì sẽ quy đổi ra số tiền tương ứng. Để thanh toán nợ ứng 211 của Viettel bạn chỉ cần nạp tiền vào hệ thống tự động trừ ngay.

Nếu số tiền được nạp không đủ trừ hệ thống sẽ tiếp tục trừ vào sau lần nạp thẻ tiếp theo. Bạn có thể gọi tổng đài 198 của Viettel để nhân viên kiểm tra số tiền mà bạn còn nợ.

»Chi tiết: Cách kiểm tra nợ ứng tiền sim Viettel siêu đơn giản.

2. Nạp thẻ hộ Viettel vào thuê bao

Nếu bạn không tự mình nạp thẻ thì có thể nhờ người khác thực hiện nạp thẻ hộ Viettel, hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền đã ứng trước đó. Cú pháp nạp thẻ hộ như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn *136# sau đó nhấn 4 (nạp thẻ hộ).
  • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp thẻ hộ. (Nếu người khác nạp cho bạn thì nhập số bạn vào).
  • Bước 3: Nhập mã thẻ cào ⇒ Nhấn gửi là được.

3. Sử dụng dịch vụ Ishare – chuyển tiền của Viettel 

Dịch vụ iShare của Viettel là bắn tiền từ tài khoản gốc này sang thuê bao Viettel khác. Bạn có thể nhờ người khác bắn tiền để trừ nợ nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo ngay cách chuyển tiền Viettel qua 136 sau đây.

»Tìm hiểu: Ứng tiền Viettel không trả có sao không?

Hy vọng với cách trả tiền nợ Viettel trên đây sẽ giúp bạn thanh toán tiền ứng nhanh chóng. Cùng nhau thực hiện ngay nhé!

goi internet 4g viettel