Tại sao sim Viettel không nạp được thẻ?

Người đăng: tuoitang   25/02/2022, 07:02

Không nạp được thẻ điện thoại Viettel thực tế có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần phải biết mình đang bị lỗi vì lý do gì thì mới có thể tìm cách xử lý khắc phục nhanh. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để xác định tại sao sim Viettel không nạp được thẻ và thoát lỗi nhanh chóng nhé!

Tại sao sim Viettel không nạp được thẻ?

Bạn có biết tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel?

Nguyên nhân bị lỗi không nạp được thẻ Viettel và cách khắc phục

1. Do sim đã bị thu hồi/ hủy số

Nếu bạn để sim lâu ngày không sử dụng thì rất có thể sim đã bị thu hồi/ hủy số nên không thể nạp thẻ được nữa.

Cách khắc phục: Hãy gọi tổng đài Viettel kiểm tra ngay tình trạng sim của bạn và làm lại sim mới để có thể tiếp tục nạp thẻ dùng.

2. Do bị khóa quyền nạp thẻ

Khi nạp thẻ sai 5 lần thì hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ của sim vì vậy mà khi nạp thẻ sẽ báo không được.

Cách khắc phục: Hãy thực hiện mở khóa quyền nạp thẻ Viettel ngay qua online hoặc tổng đài

»Xem chi tiết: Cách mở khóa sim bằng My Viettel trong mọi trường hợp.

3. Do sim bị hư hỏng

Sim trong quá trình dùng bị hư hỏng thì sẽ không thể nhận sóng và không nạp thẻ được. Ngoài ra thì sim cũng sẽ không thể đăng ký 3G của Viettel hay liên lạc được.

Cách khắc phục: Kiểm tra sim của bạn ngay bằng cách tháo sim bỏ qua máy khác xem có bị tình trạng tương tự. Nếu bị hư hỏng cần đến cửa hàng của Viettel gần nhất làm lại sim.

4. Do mạng Viettel lỗi

Tại sao sim Viettel không nạp thẻ được cũng có thể do chính mạng Viettel đang bị lỗi. Thỉnh thoảng nhà mạng cũng phát sinh lỗi bất ngờ làm bạn không nạp thẻ hay dùng các gói cước 4G Viettel đã đăng ký được

Cách khắc phục: Gọi số tổng đài cskh của Viettel để kiểm tra xem có phải mạng Viettel lỗi không hoặc hỏi những người xung quanh có tình trạng giống bạn không. Nếu có hãy chờ đợi nhà mạng sửa lỗi

»Xem thêm: Cách nhận biết mạng Viettel bị lỗi hôm nay.

Trên đây là chi tiết cách khắc phục lỗi sim Viettel không nạp thẻ được hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thoát lỗi thành công!