Tại sao đăng ký 3G Viettel mà vẫn bị trừ tiền khi lướt web?

Người đăng: Tăng Tươi   23/06/2020, 11:06

Tại sao đăng ký 3G Viettel mã vẫn bị trừ tiền khi lướt web? Điều này thực tế vẫn đang diễn ra ở rất nhiều sim khác nhau. Nếu bạn không biết được nguyên nhân thì sẽ không thể nào ngăn chặn việc này tiếp tục diễn ra. Xem ngay chi tiết thông tin bên dưới để nắm bắt và khắc phục ngay nhé!

Tại sao đăng ký 3G Viettel mà vẫn bị trừ tiền

Đăng ký 3G mà vẫn bị trừ tiền là vì sao?

Tại sao đăng ký 3G Viettel mà vẫn bị trừ tiền khi lướt web

1. Do đăng ký 3G Viettel chưa thành công

Khi bạn đăng ký 3G Viettel nhưng chưa thành công thì khi bật 3G lên dùng sẽ bị trừ cước. Vì vậy sau khi bạn soạn tên gói 971172457 gửi 9123 xong cần kiểm tra xem đã đăng ký gói thành công hay chưa

Thông thường hệ thống sẽ gửi SMS về ngay để báo bạn đã đăng ký gói thành công. Trường hợp chưa nhận được tin nhắn hãy soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra có gói trong sim chưa.

» Xem thêm: Bị V-Internet Viettel trừ tiền là tại sao

2. Do chưa khởi động lại máy sau khi đăng ký gói 3G Viettel

Có nhiều khách hàng đã quên rằng sau khi đăng ký gói cước 3G Viettel bạn cần phải tắt nguồn khởi động lại máy sau đó bật 3G lên dùng thì mới trừ vào data gói. Vì vậy mà tài khoản đã bị trừ phí dù mới đăng ký gói xong

Bạn hãy khởi động lại máy ngay sau đó mới bắt đầu truy cập. Như vậy hệ thống sẽ cập  nhật lại gói cước vào sim bạn và có thể dùng ngay không sợ mất phí nữa.

3. Do sim bạn có đăng ký dịch vụ Viettel khác bị trừ tiền

Khi vừa đăng ký gói cước 3G của Viettel xong và bật 3G lên dùng bạn kiểm tra thì thấy tài khoản bị trừ phí. Điều này cũng có thể do sim của bạn có đăng ký các dịch vụ trừ tiền khác.

Bạn có thể soạn TC gửi 1228 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra xem sim mình đang dùng dịch vụ nào không nhé. Và hủy ngay để tránh bị trừ thêm cước phí ngoài ý muốn.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Viettel

Giờ đây bạn đã hiểu tại sau đăng ký 3G Viettel mà lướt web vẫn bị trừ tài khoản rồi phải không? Kiểm tra lại ngay sim của bạn để không bị trừ thêm tiền nữa nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!