HMG SG là số điện thoại gì? Tại sao gọi cho bạn?

Người đăng: Thanh Hang   29/03/2024, 01:03

Số điện thoại HMG SG gọi điện liên tục cả ngày lẫn đêm khiến nhiều chủ thuê bao bức xúc. Mỗi cuộc gọi từ HMG SG lại hiển thị 1 số điện thoại đi kèm khác nhau càng khiến người dùng gặp khó khăn trong việc xác thực đây là số gì, gọi đến làm gì. Thực tế HMG SG là số điện thoại đã được đăng ký dịch vụ hiện tên thương hiệu Voice Brandname. Tìm hiểu nhanh thông tin nó là của ai, có phải lừa đảo không ngay bên dưới nhé!

so dien thoai hmg sg

HMG SG là gì? Gọi đến lừa đảo có đúng không?

1. Số điện thoại HMG SG gọi đến làm gì?

Qua đánh giá từ người dùng đã nghe máy cuộc gọi hiện tên HMG SG thì nó gọi đến để spam chứng khoán. Theo đó, khi nhận cuộc gọi từ số HMG SG bạn bắt máy sẽ được tư vấn, mời tham gia đầu tư chứng khoán.

so dien thoai hmg sg

HMG SG gọi đến để spam chứng khoán

*** Ngoài ra, cũng có 1 số người dùng phản ánh qua Truecaller số HMG SG lừa đảo. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có dẫn chứng hay thông tin cụ thể về chiêu trò lừa đảo của HMG SG nên chưa nhận định được số này là số lừa đảo.

Số lạ gọi đến hiện tên của ai? Ở đâu?

2. Thông tin chi tiết về cuộc gọi HMG SG

Cập nhật các thông tin liên quan đến HMG SG sau đây để nghe máy hoặc bỏ qua cuộc gọi nhé!

2.1. Số điện thoại HMG SG là gì?

HMG SG là số điện thoại đã được đăng ký dịch vụ Voice Brandname (cuộc gọi thương hiệu). Với dịch vụ này sẽ có 1 tập hợp nhiều số thuê bao khác nhau đăng ký với tên HMG SG để gọi ra cho khách hàng. Theo đó, khi số này gọi đến dù không lưu sẵn danh bạ vẫn hiển thị HMG SG.

Số điện thoại TXP SG là gì? Tại sao gọi đến cho bạn?

2.2. HMG SG gọi đến là của ai?

Theo tra cứu từ Truecaller thì các số điện thoại HMG SG gọi đến là của Chứng khoán SSI. Được biết đây là Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, một trong những công ty hoạt động lâu đời trong lĩnh vực Chứng khoán ở Việt Nam. Bạn có thể chủ động kiểm tra số điện thoại hiện tên HMG SG gọi sang cho mình có phải của CK SSI không hay của đơn vị nào khác bằng thao tác: Vào ứng dụng Truecaller đã tải về điện thoại, nhấn vào ô Tìm kiếm để nhập số điện thoại ⇒ Sau đó hệ thống sẽ nhận diện số thuê bao và cho biết rõ nó là số gì, của đơn vị nào.

cach xac thuc so dien thoai hmg sg

Hướng dẫn cách tra số điện thoại lừa đảo chính xác nhất

2.3. Nghe máy số HMG SG có bị trừ tiền không?

Khi nhận cuộc gọi từ HMG SG bạn sẽ không bị trừ tiền trên sim của mình. Trường hợp bạn thấy cuộc gọi nhỡ và gọi lại thì sẽ phát sinh chi phí gọi đi trên thuê bao.

3. Hướng dẫn chặn số HMG SG gọi đến triệt để

Nếu thường xuyên bị HMG SG gọi liên tục làm phiền bạn có thể chặn nó nhanh chóng. Lựa chọn ngay 1 trong các hình thức chặn sau đây:

3.1. Chủ động chặn số đt HMG SG trên sim

Tuỳ nhu cầu bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi hoặc chặn số HMG SG trực tiếp bằng tính năng trên điện thoại. Cụ thể:

3.1.1. Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi từ nhà mạng

Các nhà mạng hiện đều triển khai các dịch vụ chặn cuộc gọi đến khách hàng. Thao tác soạn tin nhắn theo quy định sau để chặn thành công HMG SG:

  • Mạng Viettel: Đăng ký DV chặn cuộc gọi bằng cách soạn: DK gửi 209 (7.000đ/tháng) ⇒ Thêm SĐT HMG SG vào danh sách chặn: THEM SĐT gửi 209.
  • Mạng MobiFone: Đăng ký DV chặn cuộc gọi bằng cách soạn: ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng) ⇒ Thêm số điện thoại muốn chặn vào danh sách: THEM BL SĐT gửi 999.
  • Mạng VinaPhone: Đăng ký DV chặn cuộc gọi bằng cách soạn: DK gửi 9336 (10.000đ/tháng) ⇒ Thêm số thuê bao vào danh sách chặn: CHAN SĐT gửi 9336.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel cực dễ

3.1.2. Chặn số HMG SG bằng cài đặt điện thoại 

Để không tốn phí chặn số điện thoại HMG SG bạn hãy thao tác chặn nó bằng tính năng trên điện thoại. Truy cập vào lịch sử cuộc gọi gần đây ⇒ Chọn biểu tượng chữ i bên cạnh cuộc gọi HMG SG ⇒ Nhấn Chặn người gọi này và bấm Chặn liên hệ để xác nhận là đã hoàn tất.

chan so dien thoai hmg sg

3.2. Gọi tổng đài nhà mạng hỗ trợ

Trường hợp bạn không thể tự chặn cuộc gọi HMG SG thì hãy liên hệ tổng đài CSKH nhà mạng nhờ hỗ trợ. Tuỳ sim đang dùng của nhà mạng nào bạn kết nối đến hotline của nhà mạng đó để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng:

  • Tổng đài Viettel: 198.
  • Tổng đài MobiFone: 18001090.
  • Tổng đài VinaPhone: 18001091.

Cước phí gọi đến các số tổng đài này đều miễn phí 100% nên bạn an tâm kết nối. Đừng quên cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để họ chặn số HMG SG tránh bị làm phiền.

Cách báo cáo cuộc gọi rác Viettel, cuộc gọi lừa đảo nhanh

4. Tại sao nên kiểm tra xem số HMG SG là của ai?

Có nhiều lý do để xác minh danh tính số HMG SG là của ai, vì hiện nay lừa đảo khá nhiều.

  • Giúp bạn xác minh được ai là người gọi đến từ số điện thoại lạ, tránh bị lừa đảo bởi những kẻ giả mạo.
  • Việc kiểm tra số điện thoại ảo giúp bạn làm rõ được thông tin cá nhân của mình có bị rò rỉ hay không.
  • Việc tra cứu số điện thoại sẽ giúp bạn đảm bảo rằng thông tin liên lạc của khách hàng là chính xác.
  • Để biết chính xác được mức độ tin cậy của số điện thoại.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã biết được chính xác HMG SG là gì? Có phải lừa đảo không? Chặn như thế nào? Đừng quên gửi thông tin hữu ích này để người thân, bạn bè nắm rõ nhé!