Shipper GHTK làm việc đến mấy giờ? Chủ nhật có ship hàng?

Người đăng: Hoàng Phượng   01/02/2024, 03:02

Shipper GHTK làm việc đến mấy giờ đang được phần lớn người dùng quan tâm nhiều hiện nay. Có thể thấy, gần Tết các đơn vị vận chuyển dường như bị tắc ngẽn do đơn hàng quá nhiều. Được biết GHTK đang thiếu nhân lực vận chuyển do được cho là đình công, không giao hàng kịp. Tuy nhiên đội ngũ nhân viên vẫn hỗ trợ và giao hàng cho bạn một cách kịp thời nhất có thể. Do đó việc nắm thời gian làm việc của đơn vị này cũng cần thiết không kém.

Lịch nghỉ tết âm lịch của Viettel Post

Nguyên nhân Viettel Post giao hàng chậm là gì?

giao hang tiet kiem giao hang den may gio

Shipper GHTK làm việc đến mấy giờ? Chủ nhật có giao hàng?

1. Chính xác Shipper GHTK làm việc đến mấy giờ? 

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, phát triển mạnh hiện nay. GHTK được phủ sóng khắp cả nước nhằm hỗ trợ, vận chuyển các đơn hàng đến với tay người dùng một cách kịp thời.

Hiện tại nhân viên giao hàng của GHTK có thời gian làm việc cụ thể:

  • Từ 8h – 21h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Một số bưu cục có thể làm từ 8h – 18h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trong các ngày cận Tết thì thời gian giao hàng của Shipper GHTK có thể giao sớm hơn so với dự kiến để kịp đơn hàng cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình để biết đơn hàng đã đi đến đâu nhé!

Xem thêm các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post 

 2. GHTK có làm việc chủ nhật không?

Thời gian làm việc của Shipper GHTK từ thứ 2 đến chủ nhật nên bạn hãy yên tâm nhé! Nếu ai đang thắc mắc đơn vị vận chuyển này có làm chủ nhật không thì cần nắm rõ. Tuy nhiên nếu bạn lưu ý cho người vận chuyển là giao hàng giờ hành chính thì chủ nhật bạn không nhận được hàng nhé! Điều này ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng nên bạn có thể yêu cầu người vận chuyển vận chuyển lại vào ngày khác. Nhưng thời gian giao hàng lại không quá tối đa 3 lần, nếu quá 3 lần thì Shipper GHTK gửi lại bưu cục để trả về cho người bán.

3. Nên biết tổng đài thời gian nhận hàng của đơn vị vận chuyển GHTK 

Bên cạnh việc nắm rõ thời gian làm việc của Shipper GHTK  khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm tổng thời gian làm việc của đơn vị vận chuyển này. Các thời gian như lấy hàng, giao hàng vẫn được người dùng quan tâm nhiều.

3.1. Thời gian lấy hàng dự kiến của GHTK 

Nội dung  Thời gian
Thời gian tạo đơn Trước 16h00
Thời gian lấy hàng dự kiến Trước 18h00
Khu vực ngoại thành Hôm sau

Chính xác Shipper Viettel Post giao hàng đến mấy giờ ?

3.2. Thời gian giao hàng dự kiến của GHTK 

Nội dung  Thời gian
Nội tỉnh 6h – 24h
Nội miền 1 – 2 ngày
Liên miền 2 – 3 ngày
Khu vực huyện/xã 1 – 2 ngày

4. Các thắc mắc khi nhận hàng qua GHTK bạn nên biết 

Vận chuyển qua đơn vị GHTK được người dùng quan tâm nhiều, đặc biệt là những cá nhân thường xuyên mua hàng online qua các sàn thương mại điện tử Shopee, TikTok Shop,… Bạn cũng nên tìm hiểu kĩ hơn thông qua những thắc mắc dưới đây:

4.1. GHTK có giao hoả tốc không?

Đơn vị vận chuyển GHTK có nhận giao hàng hoả tốc. Dịch vụ này ưu tiên về tốc độ và thời gian giao hàng. Dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là vận chuyển và nhận hàng ngay lập tức như thư từ, tài liệu, thực phẩm hoặc hàng đông lạnh,…

Dịch vụ GHTK hoả tốc có 2 bảng giá khác nhau tuỳ vào hàng mà bạn gửi:

  • Giá giao hàng hoả tốc của GHTK dao động từ 40.000đ – 55.000đ. 
  • Các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn sẽ có mức phí khác với các tỉnh/thành khác.

Biết thêm phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài Viettel Post

4.2. Giao hàng tiết kiệm có giao tối không? 

Hiện tại GHTK chưa hỗ trợ giao hàng buổi tối. Có thể thấy, đây là quy định của đơn vị vận chuyển. Các đơn hàng được xử lý và giao trước 6h tối. Tuy nhiên các nhân viên giao hàng chưa đủ đơn thì có thể giao trong buổi tối để đạt Kpis. Tuỳ vào từng khu vực, trường hợp sẽ có thời gian giao sớm hoặc muộn.

Theo những thông tin trên bạn đã biết thời gian giao hàng tiết kiệm là đến khi nào rồi đúng không. Cùng nắm rõ để biết được thời gian nhận hàng của mình nhé!