Các quà tặng sinh nhật của Viettel bạn có thể nhận được

Người đăng: tuoitang   21/08/2022, 10:08

Quà tặng sinh nhật của Viettel là gì? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng đang dùng sim của nhà mạng này. Thực tế các món quà của Viettel đều cực kỳ bất ngờ và giá trị về cả tinh thần lẫn vật chất. Bạn có biết quà tặng sinh nhật của nhà mạng Viettel hiện này là gì không? Cùng viette4g.net khám phá ngay bên dưới nhé!

Quà tặng sinh nhật của Viettel

Bạn có biết quà tặng sinh nhật của Viettel là gì?

Danh sách quà tặng sinh nhật của Viettel hiện nay

Tùy thuê bao khác nhau mà sẽ nhận được quà tặng sinh nhật của Viettel khác nhau. Bao gồm các quà sau đây:

1. Điểm Viettel++

Với các thuê bao thuộc hạng Bạc, Vàng, Kim Cương của chương trình Viettel++ sẽ được nhà mạng tặng điểm vào ngày sinh nhật của mình.

Hạng hội viên Số điểm tặng
Kim Cương Tặng 500.000 điểm
Vàng Tặng 300.000 điểm
Bạc Tặng 1000.000 điểm

Bạn có thể đổi điểm Viettel++ sang tiền, phút gọi, sms, dung lượng 4G Viettel hoặc các Voucher giảm giá trên ứng dụng My Viettel.

»Hướng dẫn: Cách đổi điểm Viettel++ nhận quà siêu hấp dẫn.

2. Tiền trừ vào cước trả sau

Những thuê bao đang là trả sau của nhà mạng sẽ được nhận quà tặng sinh nhật Viettel là tiền cước. Tiền cước này sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của tháng sinh nhật khách hàng.

3. Hoa

Những khách hàng thân thiết của Viettel sẽ được nhận quà tặng sinh nhật là một bó hoa. Đôi khi kèm theo cả quà hiện vật, thư chúc mừng sinh nhật hoặc chỉ hoa không tùy theo quy định nhà mạng.

»Đừng bỏ lỡ: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng mới nhất.

4. Quà hiện vật

Một số khách hàng đặc biệt sẽ được nhận quà tặng sinh nhật của Viettel là quà hiện vật. Các món quà hiện vật sẽ thay đổi theo thời gian chứ không cố định một món quà. Có thể là:

  • Túi ví nữ
  • Bình Hoa
  • Ấm Trà
  • Tai Nghe
  • Voucher mua sắm
  • ….

»Bạn có biết: Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel.

5. Tin nhắn chúc mừng sinh nhật

Tất cả các khách hàng có đăng ký chính chủ Viettel và đầy đủ thông tin đều sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Viettel vào đúng ngày sinh của mình.

»Điểm danh: Các gói 4G của Viettel vừa tặng Data vừa tặng Thoại cực hấp dẫn.

Bạn đã nắm rõ các quà tặng sinh nhật của Viettel dành cho thuê bao của mình chưa? Hãy cùng chờ đợi món quà bất ngờ nhà mạng dành cho bạn nhé!