Các quà tặng sinh nhật của Viettel hiện nay siêu giá trị

Người đăng: tuoitang   17/03/2021, 10:03

Quà tặng sinh nhật của Viettel là gì? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng đang dùng sim của nhà mạng này. Thực tế các món quà của Viettel đều cực kỳ bất ngờ và giá trị về cả tinh thần lẫn vật chất. Bạn có biết các quà tặng sinh nhật của Viettel hiện này là gì không? Cùng Viette4g.net khám phá ngay bên dưới nhé!

Quà tặng sinh nhật của Viettel

Bạn có biết quà tặng sinh nhật của Viettel là gì?

Các quà tặng sinh nhật của Viettel hiện nay siêu giá trị

Tùy thuê bao khác nhau mà sẽ nhận được quà tặng sinh nhật của Viettel khác nhau. Bao gồm các quà sau đây:

1. Điểm Viettel++

Với các thuê bao thuộc hạng Bạc, Vàng, Kim Cương của chương trình Viettel++ sẽ được nhà mạng tặng điểm vào ngày sinh nhật của mình.

Hạng hội viênSố điểm tặng
Kim CươngTặng 500.000 điểm
Vàng300.000 điểm
Bạc1000.000 điểm

Điểm Viettel++ có thể dùng để đổi sang tiền, phút gọi, sms, dung lượng 4G Viettel hoặc các Voucher giảm giá trên ứng dụng My Viettel.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel++ sang tiền mặt như thế nào?

2. Tiền trừ vào cước trả sau

Những thuê bao đang là trả sau của nhà mạng sẽ được nhận quà tặng sinh nhật Viettel là tiền cước. Tiền cước này sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của tháng sinh nhật khách hàng.

3. Hoa

Những khách hàng thân thiết của Viettel sẽ được nhận quà tặng sinh nhật là một bó hoa. Đôi khi kèm theo cả quà hiện vật, thư chúc mừng sinh nhật hoặc chỉ hoa không tùy theo quy định nhà mạng.

» Đừng bỏ lỡ: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng mới nhất

4. Quà hiện vật

Một số khách hàng đặc biệt sẽ được nhận quà tặng sinh nhật của Viettel là quà hiện vật. Các món quà hiện vật sẽ thay đổi theo thời gian chứ không cố định một món quà. Có thể là:

  • Túi ví nữ
  • Bình Hoa
  • Ấm Trà
  • Tai Nghe
  • Voucher mua sắm
  • ….

5. Tin nhắn chúc mừng sinh nhật

Tất cả các khách hàng có đăng ký chính chủ Viettel và đầy đủ thông tin đều sẽ nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Viettel vào đúng ngày sinh của mình.

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G Viettel được tặng data phút gọi giá rẻ

Bạn đã nắm rõ các quà tặng sinh nhật của Viettel dành cho thuê bao của mình chưa? Hãy cùng chờ đợi món quà bất ngờ nhà mạng dành cho bạn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!