Hướng dẫn cách nhận quà tặng sinh nhật của Viettel

Người đăng: tuoitang   22/08/2022, 16:08

Nếu được may mắn được Viettel tặng quà sinh nhật bạn hãy nhanh tay lấy quà ngay và sử dụng cho các nhu cầu dùng sim, cuộc sống. Cách nhận quà tặng sinh nhật Viettel siêu đơn giản nên hãy thực hiện ngay trước khi quà hết hiệu lực. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của Viettel4g.net và thực hiện nhé!

Cách nhận quà tặng sin nhật của Viettel

Cách nhận quà tặng sin nhật của Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn cách nhận quà tặng sinh nhật của Viettel

Với các quà tặng khác nhau thì sẽ có cách nhận quà tặng Viettel khác nhau như sau:

1. Cách nhận quà tặng sinh nhật Viettel là điểm Viettel++

Khi bạn thỏa mãn điều kiện của nhà mạng thì vào ngày sinh nhật của mình sẽ được Viettel tặng điểm Viettel++ miễn phí. Để nhận được quà tặng này bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn banner quà tặng sinh nhật.
  • Bước 2: Chọn nhận điểm Viettel++.

Ngoài ra, Viettel còn triển khai nhắn tin thông báo đến khách hàng và tự động cộng điểm Viettel++ vào thuê bao mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Bạn có thể kiểm tra trong hộp thư của mình để biết có được cộng quà chưa?

»Xem thêm: Các quà tặng sinh nhật của Viettel bạn có thể nhận được.

2. Cách nhận quà tặng sinh nhật Viettel hiện vật

Với các quà tặng là hiện vật thì bạn cần phải thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài Viettel. Nhà mạng sẽ nhắn tin hoặc gọi điện đến cho bạn để thông báo nhận quà. Bạn có thể sẽ cần đến cửa hàng giao dịch Viettel nhận quà hoặc nhà mạng Viettel sẽ gửi quà đến địa chỉ của bạn.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G sim Viettel nhận đến 120GB mỗi tháng

Với thông tin hướng dẫn trên đây hy vọng đã giúp bạn biết được cách nhận quà tặng sinh nhật của Viettel như thế nào? Hãy thực hiện ngay để có thể nhận được quà từ nhà mạng nhé!