Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   23/08/2022, 14:08

Tại sao có những người nhận được quà tặng sinh nhật của Viettel nhưng bạn lại không nhận được? Đó là vì bạn chưa thỏa mãn điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel. Điều kiện là gì? Làm sao để thỏa mãn? Dành ít phút theo dõi thông tin bên dưới của Viettel4g.net để hiểu rõ và nhanh tay thỏa mãn điều kiện này nhé!

Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel

Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel là gi?

Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật của Viettel là gì?

1. Là thuê bao đã đăng ký chính chủ sim Viettel

Chỉ những thuê bao có đăng ký chính chủ sim Viettel thì mới nhận được quà tặng sinh nhật từ nhà mạng. Vì vậy nếu sim bạn không chính chủ, là sim kích hoạt thì sẽ không thể nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật Viettel hay quà hiện vật được.

»Xem ngay: Cách đăng ký chính chủ Viettel cho sim kích hoạt sẵn.

2. Thuê bao hoạt động lâu năm

Các thuê bao hoạt động lâu năm là điều kiện nhận quà tặng chúc mừng sinh nhật của Viettel quan trọng nhất. Sim mới kích hoạt sẽ cần một thời gian dùng sim mới được nhận quà.

3. Đạt hạng hội viên Viettel++ cao

Với món quà là điểm Viettel++ thì khách hàng cần phải đạt hạng hội viên cao từ Bạc, Vàng, Kim Cương mới được tặng quà. Những hội viên tiềm năng, thân thiết sẽ không được tặng.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra hạng hội viên Viettel++ của mình chưa?

4. Có phát sinh cước trung bình thỏa mãn điều kiện quy định

Quà tặng là hiện vật thường sẽ quy định điều kiện nhận quà chúc mừng sinh nhật Viettel là cước phát sinh trung bình phải thỏa mãn. Thông thường là trung bình cước của 3 tháng hoặc của 1 năm trên 100.000đ, 500.000đ,… mới được tặng quà.

»Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G Viettel phát sinh cước vừa có data dùng.

Trên đây là các điều kiện để nhận quà tặng chúc mừng sinh nhật của Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay tìm cách thỏa mãn để tận hưởng quà tặng của mình nhé!