Tìm hiểu chi tiết nợ cước cuối kỳ Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   18/02/2022, 09:02

Nếu bạn không biết nợ cước cuối kỳ của Viettel là gì bạn sẽ không thể an tâm dùng sim của mình. Loại cước này cực kỳ quan trọng với thuê bao trả sau nên bạn phải hiểu rõ để an tâm dùng sim của mình. Nợ cước cuối kỳ là gì? Cách thanh toán nợ này như thế nào? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

Nợ cước cuối kỳ Viettel

Bạn có biết nợ cước cuối kỳ của Viettel là gì?

Nợ cước cuối kỳ của sim Viettel là gì?

Nợ cước cuối kỳ Viettel là tổng số tiền cước của tháng trước. Hệ thống hiển thị như vậy để khách hàng có thể dễ dàng so sánh tiền cước trong tháng trước và tháng hiện tại của mình có sự khác biệt như thế nào và tìm cách để tiết kiệm hơn.

Nợ cước cuối kỳ không liên quan đến cước hiện tại của sim. Nên dù bạn đăng ký 4G Viettel hay phát sinh cước gọi,… số tiền này cũng không thay đổi. Qua tháng sau bạn sẽ thấy một số tiền nợ cước cuối kỳ Viettel mới.

» Xem thêm: Cước tạm tính Viettel là gì? Có cần trả ngay không?

Có cần thanh toán nợ cước cuối kỳ của Viettel không?

Vì đây là tiền cước của tháng trước nên bạn đã thanh toán rồi. Tuy nhiên, nếu bên dưới nợ cước cuối kỳ có hiển thị thêm nợ cước còn lại với một khoản tiền thì có nghĩa bạn đã thanh toán không đủ dẫn đến còn nợ nhà mạng.

Bạn cần phải thanh toán tiền nợ trong số tiền nợ cước còn lại đó hoặc đợi đến cuối tháng thanh toán chung với cước hiện tại của sim. Để tránh sim bị chặn chiều do nợ cước quá lâu làm ảnh hưởng đến liên lạc của mình

»Xem thêm: Cách chuyển đổi gói cước trả sau Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ nợ cước cuối kỳ Viettel là gì? Dựa trên đó có thể an tâm dùng sim của mình tiếp tục trải nghiệm tiện ích sim trả sau nhé!