Giải đáp: Nợ cước còn lại Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   23/11/2021, 02:11

Nợ cước còn lại Viettel nghĩa là gì? Rất nhiều khách hàng không biết cước nợ này mình có phải trả không hay là số dư của mình? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi để hiểu rõ và thanh toán ngay khoản nợ này của sim nhé!

Nợ cước còn lại Viettel

Bạn có thắc mắc nợ cước còn lại của Viettel là gì?

Nợ cước còn lại của Viettel là gì?

Nợ cước còn lại Viettel chính là số tiền cước mà khách hàng còn nợ trong tháng trước. Qua kỳ thanh toán tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị nợ cước này để khách hàng chú ý thanh toán ngay.

Hiện nhà mạng đang cho phép nhiều thuê bao được nợ cước đến 2 tháng vì vậy mà nhiều khách hàng đã hiển thị nợ cước còn lại Viettel. Dù nợ cước nhưng sim vẫn không bị chặn mà hoạt động bình thường nên nhiều người không nghĩ rằng mình có nợ nhà mạng.

Nhiều khách hàng nhầm lẫn nợ cước còn lại Viettel chính là số dư thanh toán của tháng trước. Nhưng thực tế nếu là số dư hệ thống sẽ có dấu – phía trước và hiển thị là dư nợ.

Nếu nợ cước còn lại Viettel hiển thị là 0đ có nghĩa là sim không có nợ cước trong tháng trước.

»Tìm hiểu thêm: Nếu không thanh toán cước trả sau Viettel sẽ thế nào?

Làm sao để không còn hiển thị nợ cước còn lại Viettel

Để trên sim không còn hiển thị nợ cước còn lại Viettel nữa bạn cần phải thanh toán toàn bộ cước phí của mình. Bao gồm cước phát sinh tháng mới + nợ cước còn lại.

Nếu chưa đến kỳ thanh toán mới thì bạn có thể chỉ thanh toán số tiền nợ cước còn lại đó thôi. Bạn có thể trả nợ cước Viettel bằng mọi hình thức mà mình muốn qua thẻ cào hoặc online

»Khám phá: Các gói 4G theo tháng của Viettel cho sim trả sau giá rẻ từ 2K

Trên đây là giải đáp chi tiết về số tiền nợ cước còn lại của Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa.