Nhân viên kỹ thuật Viettel làm gì? Mức lương 1 tháng là mấy?

Người đăng: Hoàng Phượng   29/02/2024, 01:02

Nhân viên kỹ thuật Viettel là một trong những ngành nghề hot đang được phần lớn bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam theo đuổi. Vậy nhân viên kỹ thuật Viettel làm gì? Các công việc nào được nhân viên kỹ thuật thực hiện. Nắm được công việc bạn sẽ dễ dàng hình dung và ứng tuyển khi đã thấy đủ điều kiện.

Nhân viên kỹ thuật Viettel được chia thành nhiều mảng khác nhau. Cụ thể như nhân viên kỹ thuật dây máy, nhân viên kỹ thuật nhà trạm. Tính chất mỗi công việc sẽ được viettel4g.net cụ thể hơn trong nội dung sau đây.

Danh sách cửa hàng Viettel tại Hà Nội mới nhất

Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel là mấy giờ ?

nhan vien ky thuat viettel la lam gi

Nhân viên kỹ thuật Viettel làm gì? Mức lương 1 tháng là mấy?

1. Tìm hiểu nhân viên kỹ thuật Viettel làm gì? 

Công việc kỹ thuật viên Viettel sẽ được tuyển dụng khá nhiều trên toàn quốc. Tuỳ vào mỗi địa phương, khu vực sẽ có số lượng và cách thức tuyển khác nhau. Đối với ngành kỹ thuật Viettel thì thường được làm những công việc sau:

1.1. Đối với nhân viên kỹ thuật dây máy

Nhân viên kỹ thuật dây máy Viettel đang được tuyển với số lượng lớn. Phần lớn nhân viên sẽ đảm bảo những phần công việc như:

  • Phát triển hạ tầng và khảo sát thi công công trường internet, mạng cáp quang, thuê bao điện thoại bàn, TV, đảm bảo chất lượng mạng lưới.
  • Tiến hành quản lý chất lượng mạng lưới và tiếp nhận phản ánh của khách hàng trên địa bàn.
  • Chăm sóc, khôi phục khách hàng và thu hồi thiết bị đầu cuối.
  • Được quản lý tài sản đã giao khi làm việc, tổ chức bán hàng dịch vụ internet, sản phẩm điện tử.
  • Đảm bảo các công việc được cấp trên bàn giao.

Bạn đã nắm rõ  học gì để làm ở Viettel

1.2. Nhân viên kỹ thuật nhà trạm là làm gì?

Nếu bạn ứng tuyển vào nhân viên kỹ thuật nhà trạm Viettel thì đảm nhiệm những công việc sau đây:

  • Vận hành và khai thác lớp mạng truy nhập, xử lý sự cố trên địa bàn quản lý, đảm bảo chất lượng mạng lưới, chỉ tiêu KPI phục vụ kinh doanh trên địa bàn.
  • Thường xuyên kiểm tra chất lượng mạng, phản ánh và xử lý khách hàng trên địa bàn.
  • Thực hiện việc giám sát công tác phát triển hạ tầng mạng lưới, tích hợp thiết bị mới theo phân cấp.
  • Vệ sinh tuần tra bảo dưỡng tuyến cáp theo quy định.
  • Củng cố bảo đảm trạm phát sóng thiết bị đạt tiêu chuẩn theo quy định.

2. Học gì để làm kỹ thuật Viettel? 

Nếu bạn có đam mê làm kỹ thuật viên Viettel thì hãy nhanh chóng đăng ký học tại trường Điện tử – Viễn thông. Đối với ngành nghề mà mình chọn bạn sẽ được học các kiến thức nền, các kiến thức chuyên môn để phục vụ công việc tìm kiếm việc làm của mình sau này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học tại các trường có các ngành về điện tử, viễn thông khác đều được. Đây được xem là các ngành dự tính khá hot cho các năm sau này.

Số tổng đài CSKH Viettel là số mấy ?

3. Mức lương nhân viên kỹ thuật Viettel bao nhiêu? 

Đối với nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ có mức lương từ 8.000.000đ – 15.000.000đ/tháng tuỳ vào năng lực, kinh nghiệm làm việc của bạn. Bên cạnh đó, mỗi tháng bạn sẽ được trợ cấp thêm 800.000đ – 1.000.000đ (tuỳ vào khu vực bạn làm).

Không chỉ dừng lại ở đó, trở thành nhân viên kỹ thuật Viettel bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như lương tháng 13, thưởng lễ + Tết. Được đi du lịch, nghỉ phép hàng năm,… Quá hấp dẫn đúng không nào!

Nhân viên kỹ thuật Viettel làm công việc gì đã được viettel4g.net cung cấp. Hãy nhanh chóng lưu lại để theo đuổi ngành nghề và đăng ký ứng tuyển vào vị trí mà mình muốn nhé!