Nhà mạng Viettel lưu tin nhắn bao lâu?

Người đăng: tuoitang   18/08/2022, 10:08

Tổng đài Viettel lưu tin nhắn bao lâu trên hệ thống? Nếu máy bạn bị tắt nguồn thì khi mở lên lại có nhận được tin nhắn như bình thường không? Hay tin nhắn đó sẽ mất đi lúc bạn không mở máy đó. Thực tế nhà mạng lưu tin nhắn bao lâu? Vẫn luôn là mắc mắc của rất nhiều người dùng. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Nhà mạng Viettel lưu tin nhắn bao lâu?

Tổng đài Viettel lưu tin nhắn bao lâu?

Tổng đài Viettel lưu tin nhắn trong bao lâu?

Tùy vào trường hợp khác nhau mà nhà mạng Viettel sẽ lưu tin nhắn trong khoảng thời gian khác nhau:

1. Trong trưởng hợp bạn bị tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng

Nếu điện thoại bạn bị tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng thì những tin nhắn gửi đến trong thời gian này sẽ thế nào? Theo quy định, nhà mạng Viettel lưu tin nhắn bao lâu?

Thực tế, nhà mạng sẽ lưu tin nhắn trong vòng 24h trên hệ thống tính từ thời điểm người khác gửi tin đến bạn. Nếu bạn mở máy lên trong 24h này sẽ nhận được tin nhắn bình thường. Sau 24h thì tin nhắn này sẽ biến mất và bị trả lại cho người đã gửi, hoàn lại cước phí tin nhắn cho người gửi.

»Giải đáp: Nhà mạng Viettel có xem được tin nhắn không?

2. Trong trưởng hợp sim hoạt động bình thường

Khi sim bạn hoạt động bình thường thì các tin nhắn trên sim của bạn được hệ thống lưu giữ trong kho. Dù bạn xóa đi thì những tin nhắn này vẫn có trên hệ thống. Không có thông tin chính xác tin nhắn này sẽ được lưu trữ trong bao lâu nhưng tuyệt đối bảo mật. Chính bạn cũng không xem lại được tin nhắn này.

»Bạn có thể: Đăng ký data 4G Viettel để trò chuyện online không tốn phí.

Trên đây là giải đáp nhà mạng Viettel lưu tin nhắn bao lâu? Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm tiếp tục nhắn tin trò chuyện cùng mọi người