Giải đáp: Nạp thẻ hộ Viettel có được khuyến mãi không?

Người đăng: tuoitang   09/11/2021, 03:11

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác có được khuyến mãi không? Khuyến mãi như thế nào? Những thuê bao không thể tự mình nạp tiền trong ngày ưu đãi mà nhờ người thân nạp giúp sẽ rất thắc mắc điều này. Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dõi nhé để nắm rõ và an tâm nạp thẻ hộ Viettel nhé!

»Tìm hiểu: Các gói internet 3G Viettel rẻ đang được yêu thích

 Nạp thẻ hộ Viettel có được khuyến mãi không?

Bạn có thắc mắc nạp thẻ hộ Viettel có được khuyến mãi không?

Nạp thẻ hộ Viettel có được nhận khuyến mãi không?

Tiện ích nạp thẻ hộ của Viettel vẫn đang được rất nhiều người sử dụng mỗi ngày để giúp nhau gia tăng số dư không cần mua thẻ. Nhưng nạp thẻ hộ Viettel có được khuyến mãi không? thì nhiều người vẫn chưa có câu trả lời chính xác

Thực tế thì:

  • Trong ngày khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc của Viettel, thuê bao nhận được tiền từ nạp thẻ hộ thì vẫn ĐƯỢC NHẬN khuyến mãi như bình thường.
  • Trong ngày khuyến mãi Viettel cho thuê thuộc danh sách nếu sim thuộc đối tượng và được nạp thẻ hộ thì vẫn ĐƯỢC Nhận khuyến mãi của Viettel.

Như vậy, tất cả các ngày ưu đãi thì nạp thẻ hộ vẫn được nhận thêm tiền ưu đãi 20% -50% tùy chương trình. Do đó bạn có thể an tâm thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác để họ có số dư thoải mái gọi, đăng ký 4G Viettel/ đăng ký 3G Viettel và nhận thêm ưu đãi.

»Xem thêm: Lịch khuyến mãi Viettel được cập nhật mới nhất.

Cách nạp thẻ hộ Viettel nhận ngay khuyến mãi

Để nạp thẻ hộ cho thuê bao khác bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là:

Cách nạp thẻ hộ ViettelBấm *136# là làm theo hướng dẫn
Quy định nạp
  • Mỗi ngày được nạp tối đa 3 lần
  • Mỗi lần cách nhau 30s

»Xem nhanh: Điều kiện nạp thẻ hộ Viettel để thực hiện thành công.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc có được khuyến mãi khi nạp thẻ hộ Viettel không? Hy vọng bạn đã nắm rõ và an tâm nạp tiền cho thuê bao người thân của mình vào những ngày ưu đãi nhé!