Cách nhận tiền miễn phí từ Viettel luôn được nhà mạng triển khai thường xuyên. Tuy nhiên rất ít khách hàng nắm rõ và thường để mất cơ hội nhận tiền miễn phí. Cùng viettel4g.net xem chi tiết hướng dẫn bên dưới và đừng bỏ lỡ nữa nhé!

Nhận tiền miễn phí từ Viettel

Nhận tiền miễn phí từ Viettel cực dễ

Cách nhận tiền miễn phí từ Viettel rất ít người biết

1. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel luôn được triển khai mỗi tháng vài lần. Và khi tham gia bạn sẽ được tặng đến 20% giá trị nạp tiền vào tài khoản. Bạn sẽ gia tăng số dư của mình và nhận thêm tiền miễn phí nên đừng bỏ lỡ các ngày khuyến mãi của Viettel nhé!

2. Đăng ký các dịch vụ và trả lời câu hỏi từ dịch vụ khuyến mãi Viettel

Nhà mạng Viettel triển khai khá nhiều dịch vụ với tính năng gửi câu hỏi và cho khách hàng trả lời. Khi bạn tham gia trả lời câu hỏi sẽ có cơ hội nhận tiền miễn phí vào tài khoản sử dụng. Giá trị tiền từ vài nghìn đến cả trăm nghìn.

Một số dịch vụ đang triển khai như USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport….

Tuy nhiên, Khi đăng ký tham gia bạn sẽ mất cước thuê bao nhé!

» Xem thêm: Cách nhận data Viettel miễn phí đang được nhiều người sử dụng

3. Đổi điểm Viettel++ nhận tiền miễn phí

Các thuê bao trả trước, trả sau Viettel đều có điểm Viettel++ khi sử dụng dịch vụ nhà mạng. Nếu bạn có nhiều điểm hãy đổi điểm Viettel++  bạn có thể đổi sang phút gọi, sang data 3G/4G Viettel và nhận tiền miễn phí.

Cách đổi điểm nhận tiền đơn giản là

  • Đổi toàn bộ: Soạn DIEM gửi 9000
  • Đổi 1 số điểm: Soạn DIEM số điểm gửi 9000

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ từ 50K trọn gói

Trên đây là hướng dẫn nhận tiền miễn phí Viettel hãy nhanh tay thực hiện để gia tăng số dư tài khoản của mình thoải mái dùng nhé!