Giải đáp: Trả lời câu hỏi được tiền Viettel có thật không hay lừa đảo?

Người đăng: tuoitang   29/11/2021, 04:11

Bạn nhận được tin nhắn mời tham gia trả lời câu hỏi trúng thưởng Viettel nhưng lo lắng không biết đây là thật hay lừa đảo? Bạn có nên trả lời để nhận lấy số tiền cực khủng mà nhà mạng cho bạn không? Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc bên dưới để hiểu rõ và quyết định nhé.

Trả lời câu hỏi được tiền Viettel

Trả lời câu hỏi được tiền Viettel là thật hay lừa đảo?

Trả lời câu hỏi trúng tiền Viettel là gì? Có phải lừa đảo?

Trả lời câu hỏi được tiền là dịch vụ mà tổng đài nhà mạng tự động gửi SMS mời bạn trả lời câu hỏi. Nếu trả lời trúng đáp án sẽ nhận được ngay phần thưởng là tiền cộng vào sim. Tùy độ khó câu hỏi mà sẽ có thể nhận được từ 20.000đ đến vài trăm ngàn đồng.

Các dịch vụ trả lời câu hỏi trúng tiền được Viettel triển khai

  • Hiện nay nhà mạng đang triển khai 2 dịch vụ trả lời câu hỏi từ tổng đài 5355 1221. 2 dịch vụ này sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn tham gia trả lời câu hỏi và trúng thưởng.
  • Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp tài khoản khoản chính thuê bao.
  • Cước phí trả lời câu hỏi là 20.000đ (1 câu) đến 150.000đ (5 câu)

»Xem chi tiết: Review dịch vụ trả lời câu hỏi 1221 Viettel từ người đã tham gia.

Có nên tham gia trả lời câu hỏi được tiền không?

Dịch vụ trả lời câu hỏi 5355 Viettel và 1221 của Viettel đều sẽ có tính cước phí khi trả lời. Vì vậy nếu bạn có đủ cước tham gia và chắc chắn về đáp án hãy tham gia để thử vận may.

Trong trường hợp bạn không biết đáp án thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel ưu đãi để tìm câu trả lời. Tuy nhiên, các câu hỏi đều sẽ có giới hạn thời gian nên bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt.

»Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao nên đăng ký.

Đây chỉ là trò chơi may rủi nên sẽ có người trả lời đúng trúng thưởng và cũng không ít người không trả lời được nên bị trừ tiền. Nên bạn hãy cân nhắc tham gia

Trên đây là giải đáp chi tiết về tổng đài trả lời câu hỏi trúng thưởng Viettel có lừa đảo hay không. Hy vọng bạn nắm rõ và có được câu trả lời chính xác.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!