Mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   12/02/2022, 01:02

Gần đây tính năng thay đổi giấy tờ trên My Viettel được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không biết tính năng này để làm gì và có thể giúp bạn thay đổi những giấy tờ gì? Có thể thay đổi chính chủ sim được không? Cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để có thể nắm rõ và sử dụng ngay nhé!

Mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel

Mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel dùng để làm gì?

Mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel dùng để làm gì?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng thay đổi của người dùng ứng dụng My Viettel cũng có những cải tiến mới. Trong đó mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel đã được cập nhật trong thời gian gần đây.

Mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel được dùng để thay đổi thông tin CMND thành CCCD mới. Khách hàng không cần ra cửa hàng giao dịch Viettel để đổi mà chỉ cần đăng ký mạng 4G Viettel truy cập thực hiện ngay trên ứng dụng My Viettel. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của mình.

Mục thay đổi giấy tờ không được dùng cho các nhu cầu thay đổi chính chủ sim, đổi chủ thuê bao Viettel hay các nhu cầu khác,…

»Xem chi tiết: Hướng dẫn đổi CMND thành CCCD trên My Viettel.

Điều kiện để sử dụng mục thay đổi giấy tờ trên My Viettel

Bạn cần phải có giấy tờ cũ và giấy tờ mới là cùng một chủ thuê bao thì mới có thể thực hiện được tính năng này. Nếu giấy tờ cũ đã đăng ký khác tên đăng ký với giấy tờ mới thì sẽ không dùng được. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn ra cửa hàng giao dịch Viettel thực hiện giao dịch.

»Tìm hiểu: Danh sách các gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng đang được yêu thích.

Trên đây là giải đáp chi tiết về mục thay đổi giấy tờ trên ứng dụng My Viettel. Hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!