Cách chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau

Người đăng: tuoitang   28/11/2021, 10:11

Vấn đề khó khăn là nhiều người muốn chuyển đổi chủ quyền sim nhưng cả 2 lại ở quá xa nhau. Không thể cùng lúc đến cửa hàng thực hiện giao dịch. Lúc này hãy thực hiện cách chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau. Thao tác cực nhanh chóng và dễ dàng nên bạn sẽ có thể chuyển đổi chủ quyền được ngay

Chuyển đổi sim chính chủ khi không ở gần nhau

Chuyển đổi sim chính chủ khi không ở gần nhau siêu dễ

Hướng dẫn chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi không ở gần nhau

Bước 1: Khách hàng chuyển nhượng đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất. Cung cấp các giấy tờ chứng minh là chính chủ sim.

Bước 2: Điền vào yêu cầu chuyển nhượng chủ quyền sim ⇒ Giao dịch viên hoàn thành yêu cầu chuyển nhượng. Sau đó sẽ gửi tin nhắn là 1 mã số xác thực đến thuê bao chuyển nhượng. Thuê bao chuyển nhượng cần cung cấp mã bí mật cho thuê bao cần chuyển nhượng.

Bước 3: Thuê bao được chuyển nhượng đến cửa hàng Viettel gần mình nhất. Cung cấp mã bí mật đã được cung cấp từ thuê bao kia và các giấy tờ theo quy định hòa mạng Viettel.

»Xem chi tiết: Cách thay đổi thông tin sim chính chủ viettel

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi cả 2 cùng ra cửa hàng

  • Thuê bao được chuyển nhượng khi đã nhận được mã bí mật cần phải đến cửa hàng Viettel trong 48h. Tính từ thời điểm thuê bao chuyển nhượng tạo yêu cầu chuyển nhượng. Nếu sau 48h thì yêu cầu sẽ không thành công và bị hủy.
  • Thuê bao yêu cầu chuyển nhượng không thu phí. Thuê bao được chuyển nhượng đổi sim sẽ áp dụng theo mức hiện hành 25.000đ/ sim.
  • Khi đến cửa hàng bạn cần mang theo CMND/ thẻ CCCD bản gốc.
  • Mọi ưu đãi của sim như gói cước 4G Viettel giá rẻ, gói cước gọi nội mạng Viettel khuyến mãi,… kể cả tài khoản đều sẽ được bảo lưu.

»Tìm hiểu: Đăng ký sim chính chủ Viettel có mất phí không?

Chúc các bạn sẽ thực hiện chuyển đổi sim chính chủ Viettel khi cả 2 không cùng ra cửa hàng được thành công.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!