Mua cục phát Wifi ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

Người đăng: Hoàng Phượng   15/09/2023, 01:09

Cục phát Wifi hỗ trợ người dùng kết nối mạng mọi lúc mọi nơi khá thuận tiện. Vậy mua cục phát Wifi ở đâu? Giá bao nhiêu? Có lẽ tìm được địa chỉ uy tín để mua cục phát Wifi là điều mà nhiều khách hàng muốn biết. Bởi khi lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín giúp bạn sử dụng an tâm hơn với sản phẩm mà mình mua.

Hiện nay cục phát Wifi được bán khá nhiều trên thị trường. Vì vậy hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể trộn lẫn mà chúng ta không thể biết. Để giúp khách hàng an tâm hơn viettel4g.net sẽ gợi ý một trong những địa chỉ uy tín sau đây.

Đăng ký lắp mạng wifi Viettel online đến tận nhà

Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng tốc độ cao

Lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel

mua cuc phat wifi viettel o dau

Mua cục phát Wifi ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng?

1. Nên mua cục phát Wifi ở đâu uy tín, chất lượng? 

Cục phát Wifi được bày bán khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồ điện tử, các cửa hàng siêu thị điện máy,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua online trên các sàn thương mại điện tử để sở hữu những mặt hàng có mức giá khuyến mãi.

Tuy nhiên, để an tâm hơn bạn có thể lưu một vài địa chỉ sau đây để ghé mua ngay.

Bên cạnh những đơn vị trên bạn cũng có thể ghé cửa hàng thiết bị điện tử gần nơi mình sinh sống để mua và bảo hành dễ dàng hơn. Còn đối với các cách mua online trên bạn có thể vào và chọn mặt hàng, đặt hàng để nhân viên liên hệ cho mình.

Đèn PON và ALM báo đỏ trên WiFi là gì? Cách khắc phục?

2. Kinh nghiệm chọn mua cục phát Wifi giá rẻ, chất lượng 

Cục phát Wifi đang được người dùng tận dụng khá nhiều. Vì vậy bạn hãy bỏ túi cho mình kinh nghiệm để mua cục phát Wifi sao cho uy tín và chất lượng nhé!

2.1. Chọn cục phát Wifi tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Tuỳ theo số lượng thiết bị kết nối Wifi để bạn chọn cục phát sao cho phù hợp. Ví dụ đối với những phòng trọ khoảng 10 người dùng nên chọn loại phát Wifi với tốc độ 300Mbps. Còn đói với các gia đình nhỏ, phòng trọ 3- 5 người thì nên chọn loại có tốc độ kết nối thấp hơn.

Hướng dẫn test tốc độ mạng WiFi chi tiết nhất

2.2. Lựa chọn cục phát Wifi cố định hay di động 

Bạn có thể chọn cục phát Wifi cố định hoặc di động. Đối với thiết bị cố định có ưu điểm đó là phát Wifi ổn định, có thể hoạt động 24/24. Vì vậy loại này khá phù hợp cho nhiều văn phòng, nhà ở. Bên cạnh đó, thiết bị di động sẽ có nhược điểm đó là cần phải có nguồn cấp điện và internet.

Đối với thiết bị phát Wifi di động thì linh hoạt hơn, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên về sự ổn định trong lúc kết nối internet là ít hơn so với cố định.

 Tại sao WiFi đầy nhưng mạng yếu? Cách khắc phục?

2.3. Lựa chọn cục phát Wifi phù hợp với túi tiền

Với những tiêu chí như theo nhu cầu, theo tính tiện lợi thì giá thành cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cục phát Wifi. Hiện nay, các cục phát Wifi dao động với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu.

Tuỳ vào nhu cầu, điều kiện kinh tế để lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất. Các loại nhỏ, giá rẻ thường có tốc độ truyền tải ít mượt mà hơn nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối của người dùng.

Chi tiết Wifi không dây Viettel giá bao nhiêu

3. Các loại phát Wifi uy tín được người dùng lựa chọn nhiều

Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn cục phát Wifi nào để sử dụng thì hãy bỏ túi một vài gợi ý sau đây:

  • Bộ Phát Wifi TP-Link Archer C54
  • Bộ Phát Wifi Mesh TP-Link Deco M4 AC1200 MU-MIMO (3-pack).
  • Tenda N301 – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbps
  • TP-Link TL-WR841N là Router Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps
  • Tenda F3 – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbps
  • TP-LINK Archer C20 – Router Băng Tần Kép Không Dây AC750
  • Linksys E1700 – Router Wifi Chuẩn N 300Mbps
  • Router Gigabit Wi-Fi Băng Tần Kép AC1750 TP-Link Archer C7
  • Router Wifi Asus RT-AC1300UHP Băng Tần Kép

Cục phát Wifi mua ở đâu bạn đã biết chính xác chưa? Hãy lưu lại các địa chỉ trên để mua cục phát Wifi sao cho uy tín và chất lượng nhằm sử dụng bền lâu hơn nhé!